[LMHT] KurO quyết định ở lại Hàn Quốc do vẫn còn “cay cú” Faker

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - “Tôi nghĩ tôi đã trở nên cố chấp hơn so với anh ta bởi tôi vẫn cứ nghĩ làm thế nào anh ta có thể sống sót được. Tôi muốn đánh bại anh ta. Anh ta cực kỳ đặc biệt”, KurO nói về đối thủ lâu năm Faker.

Hai cựu thành viên của ROX Tigers là đường giữa Lee “KurO” Seo-haeng và hỗ trợ Kang “GorillA” Beom-hyun đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường mà ít người biết tới trong đoạn video phỏng vấn với OGN Plus. KurO nói rằng, ban đầu anh đã có ý định ra nước ngoài, nhưng một fan hâm mộ đã làm lung lay quyết định ở một sự kiện của ROX.

GorillA đứng cạnh KurO trong một buổi chụp hình của ROX

Có một câu chuyện đằng sau lý do tôi quyết định ở lại Hàn Quốc khi tôi đang xem xét để đi ra nước ngoài”, KurO chia sẻ. “(GorillA và tôi) có một sự kiện gặp mặt fan nho nhỏ ở một quán café, và tôi đã có cơ hội gặp những người hâm mộ Hàn Quốc, tôi lại bắt đầu tìm kiếm các đội tuyển Hàn Quốc. Trong quãng thời gian đó, Afreeca đã liên lạc với tôi qua (Lee 'Hojin' Ho-jin). Tôi đã liên lạc với người đại diện và quyết định gia nhập Afreeca.

Tân HLV Choi “iloveoov” Yeon-seong cũng cho thấy một mối quan tâm lớn khi chiêu mộ KurO và cựu đường giữa của ROX nói rằng, anh từng “sợ hãi bởi (HLV trưởng) dường như muốn gây thêm sức ép” cho mình theo những cách bí ẩn.

KurO sẽ là đồng đội của MaRin trong màu áo Afreeca Freecs ở mùa giải 2017

Trong khi đó về phía GorillA, người sẽ đến với Longzhu Gaming cùng với đối tác ăn ý, Kim “PraY” Jong-in, ở mùa giải 2017.

Đội tuyển Hàn Quốc đầu tiên liên hệ với tôi là Longzhu, và họ giữ liên lạc với tôi bằng những ý tưởng về cách họ muốn quản lý đội, trong khi luôn thêm tôi vào cuộc trò chuyện”, GorillA tiết lộ. “Tôi thấy mình ở một vị trí tại một thách thứ mới để thay đổi hình ảnh của Longzhu thành một đội chiến thắng và tôi nghĩ rằng kết cục này tốt hơn cho mình bởi đây là một cơ hội để làm việc chăm chỉ hơn.

Bộ đôi GorillA - PraY vẫn sẽ "đá cặp" với nhau ở mùa giải tiếp theo tại Longzhu

GorillA cũng được hỏi về bộ đôi đường dưới mới toanh của KT Rolster, với việc Kim “Deft” Hyuk-kyu và Cho “Mata” Se-hyeong quay trở lại quê nhà sau quãng thời gian hai ngôi sao này thi đấu ở Trung Quốc. GorillA đã dành những lời lẽ tuyệt vời cho cả hai người, nhưng vẫn rất tự tin.

Tôi nghĩ Deft nằm trong top 3 về những dạng tuyển thủ luyện tập mà tôi biết và đã làm việc cùng”, GorillA nói. “Tôi nghĩ anh ấy sẽ phát triển, không nghi vấn gì cả. Về Mata, tôi nghĩ anh ấy là một tuyển thủ tuyệt vời và chúng tôi chia sẻ rất nhiều suy nghĩ cùng với nhau, nhưng tôi không nghĩ họ không quá giỏi đến mức mà (đội của tôi) không thể đánh bại.

Với quyết định ở lại, KurO sẽ tiếp tục chiến đấu với đối thủ lâu năm mang tên Lee “Faker” Sang-hyeok. KurO đã đi vào chi tiết hơn khi chia sẻ suy nghĩ của anh về cặp đối đầu với Faker.

Faker luôn có thể sống sót với một chút xíu máu còn lại khi đấu với tôi”, KurO thuật lại. “Tôi nghĩ tôi đã trở nên cố chấp hơn so với anh ta bởi tôi vẫn cứ nghĩ làm thế nào anh ta có thể sống sót được. Tôi muốn đánh bại anh ta. Anh ta cực kỳ đặc biệt.

Bảng thành tích cá nhân của KurO kể từ mùa giải 2015

GorillA cũng lên tiếng ủng hộ cựu đồng đội của mình trong màu áo ROX, anh cho biết KurO có vẻ như yếu thế hơn nếu so với những đường giữa hàng đầu thế giới, nhưng vẫn nằm trong top đầu người chơi tại Hàn Quốc.

Trong trường hợp của KurO, cậu ấy chỉ gặp rắc rối khi đấu với Faker”, GorillA khẳng định. “Đấu với những đường giữa khác như (Lee 'Crown' Min-ho), cậu ấy có một kết quả tuyệt vời. Mọi người nói rằng (Heo 'pawN' Won-seok) có thể đánh bại Faker, nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ phải vượt qua KurO trước tiên và tôi vẫn nghĩ KurO xếp trên về mặt kỹ năng, nên tôi hy vọng cậu ấy sẽ tạo ra những pha xử lý không thể làm được ở ROX khi chơi cho Afreeca.

June_6th (Theo Slingshot Esports)