[LMHT] KurO hết lời ca ngợi HLV Trưởng, Spirit thấy có “tội” với MaRin

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Ngoài ra, cả hai đều bác bỏ nhiều chỉ trích từ phía fan hâm mộ đang nhắm vào bộ đôi đường dưới sau màn thể hiện ở trận đấu ra mắt tại LCK Mùa Xuân 2017.

Đường giữa của Afreeca Freecs, Lee “KurO” Seo-haeng đánh giá rất cao HLV Trưởng của mình, Choi “iloveoov” Yeon-sung, trong cuộc phỏng vấn với trang FOMOS.

Tôi nghe nói anh ấy rất nghiêm, nhưng anh ấy thực sự rất vui tính và nói chuyện với chúng tôi rất nhiều”, KurO nói. “Khi tôi nói chuyện với HLV Trưởng, ít nhất phải một giờ đồng hồ. Tôi đã từng nhắc tới việc anh ấy là một cái gì đó đặc biệt. Anh ấy không biết nhiều về LMHT, nhưng anh ấy đóng một vai trò to lớn trong đội. Anh ấy thật tuyệt vời, và anh ấy có được sự tôn trọng của tôi.

Năm thành viên trong đội hình chính của Afreeca tại LCK Mùa Xuân 2017 chụp hình cùng HLV Trưởng iloveoov

Iloveoov là cựu game thủ chuyên nghiệp bộ môn StarCraft cũng gia nhập Afreeca ở Tiền Mùa Giải 2017. Đã có một số vấn đề xuất hiện trong trận đấu đầu tiên của họ tại LCK Mùa Xuân 2017 gặp đội Á quân CKTG 2016, Samsung Galaxy, nhưng KurO giải thích sự xung đột đã được làm nguôi ngoai trước khi bắt đầu lâm trận.

Tôi hạnh phúc khi giành chiến thắng ở trận đấu đầu tiên sau khi tôi chuyển tới”, KurO nói. “Những trận đấu tập của chúng tô không quá tuyệt ở trong vài ngày trước khi trận đấu bắt đầu. Tuy nhiên, nhân viên hỗ trợ đã cho chúng tôi rất nhiều năng lượng, để chúng tôi giành được chiến thắng. Tôi cảm thấy rất biết ơn.

KurO cũng giải quyết nhiều mối quan ngại của fan hâm mộ về đường dưới và chia sẻ, anh hy vọng trận đấu khai màn mùa giải 2017 vừa qua sẽ khiến những bình luận tiêu cực tạm thời biến mất.

Màn trình diễn của hai tân binh đường dưới Kramer và Mowgli ở trận đấu ra quân bị nhận nhiều lời chỉ trích từ phía fan hâm mộ

ROX Tigers đã hoàn tất trận đấu của họ ngay trước thời điểm Afreeca ra sân vào hôm thứ Năm (19/01) vừa qua. KurO kỳ vọng đội tuyển mới của anh có thể tiếp tục đà chiến thắng để tiến lên phía trước.

Ở quãng thời gian khởi đầu (với ROX), tôi không biết chúng tôi sẽ thành công thế nào”, KurO chia sẻ. “Tôi cũng có một cảm giác tương tự như tại Những Chú Hổ khi tôi chuyển sang Afreeca Freecs. Có một vài vấn đề ở đội khi mà những trận đấu tập không tiến triển tốt, nhưng ban huấn luyện đã cho chúng tôi lời khuyên hữu ích. Tôi nghĩ chúng tôi có thể cưỡi sóng như những gì tôi đã làm được trước đây.

Spirit thừa nhận, anh đã chơi không tốt trong lần đối đầu với Samsung, tổ chức cũ anh đã từng thi đấu

Sau khi Afreeca đánh bại Samsung 2-1 ở trận đấu ra quân tại LCK Mùa Xuân 2017, tân binh đi rừng Lee “Spirit” Da-yun đã cố gắng xua tan đi những mối bận tâm của fan hâm mộ về đường dưới của đội. Ngược lại, anh cho rằng sự chỉ trích nên chuyển hướng nhắm vào anh trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với bộ đôi BLV của OGN là Lee “CloudTemplar” Hyun-woo và Kim Dong-jun.

Chúng tôi nghĩ đường dưới của chúng tôi đã thực sự chứng tỏ được bản thân”, Spirit nói. “Bất chấp những sự đánh giá cho rằng, họ đang thiếu hụt ở nhiều khía cạnh, nhưng họ đã có một màn trình diễn rất tốt và chỉ ra rằng, việc đánh giá nên là vấn đề của Spirit. Tôi có thể nói rằng bây giờ mình đang cười, nhưng tôi sẽ quay trở lại và xem lại trận đấu lần nữa cùng với lướt qua một vài phản hồi để cải thiện.

“Tôi rất xin lỗi. Tôi sẽ lên đường trên lần sau”, Spirit gửi lời tới MaRin

Spirit đã chứng tỏ anh là một chàng trai vui tính khi cười gần như suốt cả buổi phỏng vấn. Khi được mời trả lời câu hỏi cùng với đường trên Jang “MaRin” Gyeong-hwan, Spirti gửi lời xin lỗi tới anh khi đã có một màn thể hiện thiếu thuyết phục với Rek’Sai ở Ván 2 và để Samsung có được thắng lợi.

Trước khi tôi nói bất cứ điều gì khác, tôi thất rất có lỗi với MaRin ở Ván 2 vì tô cân phải có mặt ở chỗ anh ấy”, Spirit thừa nhận. “Tôi rất xin lỗi. Tôi sẽ lên đường trên lần sau.

Spirit đã thể hiện phong độ cao với Olaf ở Ván 1 & 3, và anh cho biết, sự tự tin của anh là lớn hơn sức mạnh nội tại mà vị tướng này sở hữu.

Cá nhân tôi không nghĩ Olaf quá mạnh”, Spirit nói. “Nhưng quyết định của đội đưa ra vào cuối những trận đấu tập rằng chúng tôi sẽ chơi những thứ mà mình thấy tự tin.

Tôi thích thú phát điên khi chơi Olaf, nên tôi nghĩ vị tướng mạnh nhất để thể hiện được kỹ năng sẽ là hắn ta”, cựu đi rừng cùa Fnatic chia sẻ. Ngay sau đó, anh lại tiếp tục nói vui: “Bạn biết điều gì sẽ xảy ra với Rek’Sai rồi đấy.

Hôm nay (22/01), Afreeca sẽ có trận đấu còn lại ở Tuần 1 LCK Mùa Xuân 2017 gặp MVP, đội trước đó đã để thua bb.q Olivers, vào lúc 15g00.

ABC (Theo Slingshot Esports)