LMHT: KT vẫn còn nguyên ‘Super Team’, Ryu gia nhập đội tuyển tân binh LCS Bắc Mỹ

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - KT đặt niềm tin tuyệt đối vào đội hình không giành được vé tham dự CKTG 2017.

KT vẫn đặt niềm tin tuyệt đối vào năm ngôi sao

Mặc dù thất bại trong việc giành vé tham dự CKTG 2017, KT Rolster vẫn quyết định giữ lại toàn bộ đội hình để chuẩn bị cho mùa giải mới sắp tới, theo thông báo chính thức của tổ chức trên các kênh truyền thông mạng xã hội vào sáng nay (22/11).

Được tạo lập vào cuối năm 2016, đội hình mới của KT vào thời điểm đó được nhiều người gọi là “Super Team” của LCK Hàn Quốc. Họ sở hữu đường trên Song "Smeb" Kyung-ho, đi rừng Go "Score" Dong-bin – đều là hai tuyển thủ được đánh giá hàng đầu ở mỗi vị trí mà họ thi đấu.

Bên cạnh đó, KT còn có được sự phục vụ của hai cựu thành viên thuộc tổ chức Samsung là xạ thủ Kim "Deft" Hyuk-kyu và hỗ trợ Cho "Mata" Se-hyeong.

Nhưng “Siêu Đội Tuyển” này đã vấp phải những vấn đề về mặt giao tiếp khiến họ thi đấu chật vật trong khoảng từ giữa cho tới cuối trận – đặc biệt khi phải đối đầu với những đội tuyển hàng đầu tại LCK Hàn Quốc.

Nhiều vấn đề đã kéo dài xuyên suốt của mùa giải 2017 và đó là nguyên nhân chính khiến cho KT thất bại tại cả hai vòng play-off LCK Hàn Quốc cùng Vòng loại Khu vực.

Với nhiều người, thông báo mới nhất của KT gây bất ngờ. Sau màn trình diễn thất vọng trong năm 2017 đã có nhiều tin đồn liên quan tới việc KT “thay máu” đội hình. Tuy nhiên, người duy nhất rời khỏi tổ chức chỉ là HLV Trưởng Lee Ji-hun, người đã tự thừa nhận trách nhiệm của mình trong thất bại của đội tuyển.

Giờ thì chúng ta sẽ được kiểm chứng sức mạnh của “Super Team” ở mùa thứ hai họ chơi cùng nhau tại LoL KeSPA Cup 2017 – giải đấu tiền mùa giải 2018 được tổ chức tại Hàn Quốc hiện vẫn đang thi đấu vòng loại.

Ryu đang trên đường gia nhập 100 Thieves

Yoo "Ryu" Sang-wook có thể sẽ là người của 100 Thieves, theo nguồn tin của ESPN Esports.

Ryu là cựu đường giữa của Phoenix1, một trong những đội tuyển không được Riot Games chấp thuận tham dự phiên bản LCS Bắc Mỹ nhượng quyền thương mại. Đây được cho là lý do chính khiến Ryu rời bỏ P1, mặc dù đã cùng với đội tuyển giành hạng ba trên BXH vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017.

Nếu thông tin trên là chính xác, Ryu sẽ là tuyển thủ đầu tiên của 100 Thieves. Thông tin này xuất hiện ngay sau khi 100 Thieves xác nhận đã đem về Neil "Pr0lly" Hammad để ngồi vào chiếc ghế HLV Trưởng.

Ryu và Pr0lly sẽ hội ngộ lần đầu tiên kể từ khi chia tay nhau hồi năm 2016, khi họ vẫn còn là người của H2k-Gaming.

Pr0lly từng dẫn dắt H2K lọt vào tới vòng Bán kết CKTG 2016

100 Thieves là một trong bốn đội tuyển tân binh tham gia LCS Bắc Mỹ 2018 – giải đấu được Riot mô tả là “Một Kỷ Nguyên Mới”. Ba đội tuyển còn lại gồm Clutch Gaming, Golden Guardians và OpTic Gaming.

Bên cạnh 100 Thieves, cả chín đội tuyển chuẩn bị tranh tài tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 vẫn đang tìm kiếm nhân sự trong kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2018. Và chúng ta sẽ có thêm thông tin chính thức tỏng những ngày sắp tới.

None (Theo Dot Esports)