LMHT: KT tham dự lễ rước đuốc Thế vận hội mùa Đông, Peanut coi Faker là ‘tuyển thủ ấn tượng nhất’

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Smeb sẽ là nhân vật chính của buổi lễ; trong khi tân binh đi rừng của Longzhu nhận hết lỗi lầm về mình...LMHT: KT tham dự lễ rước đuốc Thế vận hội mùa Đông, Peanut coi Faker là ‘tuyển thủ ấn tượng nhất’

Cả đội KT tham gia rước đuốc tại buổi lễ khai mạc Olympic mùa Đông

Tin vui liên tiếp đến với KT ở quãng chuẩn bị cho mùa giải mới

Nhà ĐKVĐ của LoL KeSPA Cup 2017, KT Rolster, sẽ tham dự lễ rước đuốc Thế vận hội mùa Đông PyeongChang 2018 – sự kiện thể thao được mong chờ bậc nhất, diễn ra từ 01/11/2017 – 09/02/2018.

Lễ rước đuốc sẽ khai màn cho Thế vận hội mùa Đông 2018. Như bao sự kiện khác, đây là hồi chuông khởi đầu cho các màn tranh tại tại kỳ Olympic mùa Đông và thúc đẩy các sự kiện văn hóa có liên quan đến Thế vận hội.

KT, đối tác bảo trợ truyền thông chính thức của Thế vận hội mùa Đông PyeongChang, có quyền tiến cử người rước đuốc tại buổi lễ khai mạc.

Và người đi đường trên của đội tuyển LMHT Song “Smeb” Kyung-ho đã được chọn là một trong những người cầm đuốc chính tại sự kiện quan trọng này. Ngoài ra, phía KT cũng xác nhận cả bốn tuyển thủ còn lại thuộc đội tuyển LMHT cũng sẽ tham gia buổi lễ rước đuốc.

Đây được coi là một vinh dự với cả năm tuyển thủ hiện đang thi đấu thể thao điện tử ở Hàn Quốc trong bối cảnh eSports rất có thể sẽ được đưa vào thành một trong những bộ môn tranh chấp huy chương tại Olympic.

Peanut tôn vinh Faker, thừa nhận thất bại của SKT là do bản thân mình

Tân binh của Longzhu Gaming, người đi rừng Han "Peanut" Wang-ho, đã không tiếc lời ca ngợi ngôi sao đường giữa thuộc biên chế SK Telecom T1, Lee "Faker" Sang-hyeok, trong cuộc phỏng vấn với Inven Global.

Trong những suy nghĩ cá nhân đã giúp hình thành nên một trong những người đi rừng hàng đầu của làng LMHT chuyên nghiệp thế giới, Peanut đã dành lời khen cho người đồng đội cũ.

Tuyển thủ ấn tượng nhất mà tôi từng gặp là Sang-hyeok (Faker)”, Peanut nói. “Mọi người có thể thắc mắc rằng ‘anh ấy là người thế nào khi thi đấu’. Tôi đã có cơ hội học hỏi từ anh ấy khi cùng sát cánh tại SKT T1, anh ấy có một loại hào quang khiến anh ấy khác biệt với những người khác.

Sự nghiệp của Peanut đã trải qua thăng trầm cùng với nhiều đội tuyển khác nhau tại LCK Hàn Quốc – từ Najin e-mFire, ROX Tigers và tất nhiên là cả SKT. Trong màu áo đỏ trắng, Peanut đã cùng với Faker giành được hai danh hiệu vô địch LCK Mùa Xuân và Mid-Season Invitational cùng ngôi Á quân CKTG.

Peanut cũng đã có cơ hội thi đấu với những người đồng đội tuyệt vời trong sự nghiệp ngắn ngủi của anh, đáng kể là xạ thủ Kim "PraY" Jong-in và hỗ trợ Kang "GorillA" Beom-hyeon. Nhưng sau khi dành nhiều lời có cánh cho đội ngũ huấn luyện viên có tác động lớn nhất tới cuộc sống và sự nghiệp của mình, tuyển thủ sinh năm 1998 chỉ đặc biệt ấn tượng với Faker – người chơi LMHT số một thế giới được trao tặng biệt danh “Quỷ Vương Bất Tử”.

Giờ thì với tư cách là một thành viên của Longzhu, Peanut đã có những mục tiêu cho riêng mình sau một mùa giải mà anh cho là đáng thất vọng cùng với SKT.

Chúng tôi chơi tốt tại giải đấu Mùa Xuân và đã chiến thắng MSI, nhưng sau đó chúng tôi lại không đủ mạnh”, Peanut chia sẻ. “Đó là lỗi của tôi. Đặc biệt là ở giai đoạn hai của giải đấu Mùa Hè. Đó là điều tồi tệ nhất.

Sau hai lần về nhì tại LCK Mùa Hè 2017 và CKTG 2017 cùng với SKT, Peanut tiếp tục trải qua cảm giác đó khi Longzhu vừa để thua KT ở trận Chung kết LoL KeSPA Cup vào ngày 02/12 vừa qua.

ABC (Tổng hợp)