LMHT: KT chấm dứt chuỗi bốn trận toàn thắng của Samsung

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Một trận đấu chứng kiến tầm ảnh hưởng rõ nét của Zac.

KT Rolster đã kết thúc chuỗi trận khởi đầu ấn tượng của Samsung Galaxy sau chiến thắng 2-1 tại Ngày 3 – Tuần 3 LCK Mùa Hè 2017. Điểm số vừa có được cũng giúp cho KT vượt qua chính đối thủ để độc chiếm ngôi đầu BXH.

Đội trưởng Score có màn thể hiện Zac tuyệt vời ở Ván 1 với KDA 2/0/13

Shen, LeBlanc và quan trọng nhất là Zac – vị tướng đang được coi là mạnh nhất trong LMHT – KT đã có trong tay những lựa chọn mạnh mẽ bậc nhất ngay trong Ván 1.

Khởi đầu với tình huống gank ba người ở đường giữa với Súng Cao Su (E) của Zac và Nhất Thống (R) từ Shen, KT đã giành được lợi thế đáng kể ngay từ sớm. Samsung, với chỉ duy nhất Đại Băng Tiễn (R) Park “Ruler” Jae-hyuk không thể ngăn cản đối phương càn vào khiến cho anh nhanh chóng bị tụt lại phía sau.

Samsung, đã giành lại quyền kiểm soát Zac ở Ván 2, chứng tỏ tại sao Vũ Khí Bí Mật lại là vị tướng luôn bị cấm trong gần như tất cả các trận đấu chuyên nghiệp. Bất chấp một pha mở giao tranh tồi, Samsung giành chiến thắng giao tranh nhờ sức mạnh quá khủng khiếp tới từ Zac.

Giống như KT ở Ván 1, Samsung chầm chậm giành lấy những lợi thế nhỏ nhặt ban đầu để lấy nó dồn ép đối phương lao vào các pha giao tranh nhằm nắm bắt sai lầm. Samsung đơn giản là quá “trâu” để không bị KT hạ gục.

Samsung, giờ đã nhận thức đầy đủ sức mạnh to lớn của Zac, đã phải ngay lập tức dành một lệnh cấm cho vị tướng này ở Ván 3. Không may, sự thay đổi trong các lượt cấm đã tạo cơ hội cho KT sở hữu Galio, vị tướng đang được coi có tầm ảnh hưởng sâu rộng tương tự Zac nhờ bộ kỹ năng đa dụng.

Galio đảo lên đường trên phối hợp gank với Renekton từ sớm đã định đoạt thế trận. Không ai trong số các thành viên của Samsung có thể ngăn cản được Siêu Hùng Giáng Thế (R) kết hợp cùng Vũ Điệu Cá Sấu (Q) đã đầy đủ Nộ.

Không thể khắc chế Renekton bằng những pha đẩy lẻ của Kennen, Samsung nhanh chóng thất thế. Phút 30, Renekton và Galio đã có pha kết hợp tuyệt vời khi băng cắt thẳng vào sâu căn cứ của Samsung rồi qua đó khép lại trận đấu.

Ở trận đấu diễn ra cùng ngày, Afreeca Freecs đã đánh bại ROX Tigers với tỉ số 2-1 tương tự.

KT đã vượt qua Samsung và cả SKT T1 để giành ngôi đầu BXH

Sang Tuần 4, KT sẽ lần lượt chạm trán với Ever8 Winners vào lúc 15g00 ngày 22/6 và bb.q Olivers vào lúc 18g00 ngày 24/6.

2016