[LMHT] Krepo chính thức theo nghề BLV

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Sau khi công bố giải nghệ, Krepo đã chuyển sang một vai trò mới toanh ở giải đấu LCS châu Âu.

Mới đây, Mitch “Krepo” Voorspoels đã quyết định giải nghệ vào ngày 28/4 và sẽ  không còn là tuyển thủ thi đấu LMHT chuyên nghiệp nữa. Thay vào đó, Krepo sẽ đảm nhận một vai trò mới tại LCS châu Âu, giải đấu mà anh ta được rất nhiều người hâm mộ yêu quý.

Cụ thể, Krepo đã thông báo điều này trên trang Facebook cá nhân của anh:

Chào các bạn,

Rất nhiều bạn đã hỏi tôi rằng những kế hoạch tương lai của tôi là gì và cuối cùng, tôi cũng có thể chia sẻ chúng với các bạn. Ngay lúc này, tôi sẽ là một phần của đội ngũ BLV LCS châu Âu với vai trò của một colour caster và chuyên gia phân tích tại bàn. Tôi đã bay đến Berlin vào thứ Bảy và bắt đầu công việc với đội vào ngày hôm nay (25/5).

Đã được vài tuần kể từ khi tôi thông báo quyết định nghỉ hưu của mình và tôi không hề hối tiếc. Một phần trong tôi luôn luôn nhớ tới sân khấu nhưng tôi nghĩ, đây là khoảng thời gian hoàn hảo để tôi chuyển sang thử thách tiếp theo và hy vọng bắt đầu xây dựng được một sự nghiệp lâu dài.

Tôi mong tất cả các bạn sẽ thu xếp được trong giải đấu Mùa Hè để theo dõi tôi bình luận bên cạnh Deficio, Quickshot và Pira. Và tất nhiên, ngồi cùng bàn với Eefje “Sjokz” Depoortere đáng yêu. Tôi biết mình vẫn còn rất nhiều điều phải học khi nói đến nghề BLV, nhưng tôi mong được làm việc chăm chỉ để tiếp tục cải thiện hàng tuần. Hãy luôn để lại thông tin phản hồi!

Cuối cùng, cảm ơn sự kiên nhẫn và cổ vũ của các bạn!

Krepo được biết đến là một người chơi hỗ trợ nổi tiếng đã từng thi đấu cho các đội tuyển như: CLG châu Âu, Evil Geniuses, Cloud 9 và cuối cùng là Elements. Đã từng tham gia thi đấu LMHT chuyên nghiệp kể từ Mùa đầu tiên và không khó hiểu khi Krepo có thừa kinh nghiệm và chuyên môn để phân tích những tình huống trong trận đấu. Chưa hết, Krepo còn nói được bốn thứ tiếng là: Pháp, Anh, Hà Lan và Đức.

Chính sự hóm hỉnh, duyên ăn nói cùng chuyên môn vững vàng đã khiến cho Krepo được Riot Games mời làm chuyên viên bình luận tại bàn tại hai mùa Chung kết Thế giới gần đây nhất.

June_6th