LMHT: kkOma tiết lộ nguyên nhân SKT thất bại tại MSI 2019, Khan bị Pyke ‘ám ảnh’

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Các thành viên của SKT nói gì sau khi để thua G2 tại Bán kết MSI 2019?

SK Telecom T1 vừa để thua ngược G2 Esports tại Bán kết 2019 Mid-Season Invitational (MSI) trong trận đấu vừa kết thúc vào tối nay (18/5). Ngoài việc lỡ hẹn với danh hiệu vô địch MSI ở năm thứ hai liên tiếp, đây cũng là lần đầu tiên SKT không có mặt tại một trận Chung kết thuộc giải đấu LMHT quốc tế do Riot Games  đăng cai tổ chức.

Dù đã có những thời điểm tốt để kết thúc trận đấu, nhưng SKT đã không thể làm được điều đó và buộc phải nhận thất bại chung cuộc trước G2 với tỉ số 2-3. Sau trận đấu, toàn bộ các thành viên của SKT đã có mặt tại phòng họp báo để nói về những gì vừa xảy ra.

Biểu cảm thất thần của HLV Trưởng kkOma cùng hỗ trợ Mata trong buổi họp báo sau khi SKT bị loại khỏi MSI 2019

Câu hỏi dành cho kkOma, anh học hỏi được gì sau thất bại ngày hôm nay?

Chúng tôi bước vào Ván 5 và tất cả các ván đấu đều cân bằng, khốc liệt. Nhìn lại tất cả những ván đấu đã qua, tôi nghĩ điều tiếc nuối ở đây là “sẽ như thế nào nếu chúng tôi giữ được sự tập trung lâu hơn đối thủ của mình cho tới khi kết thúc trận đấu.”

Với trận đấu hôm nay, có một điều gì đó mà cả tuyển thủ lẫn tôi đều cảm nhận được. Trong giải đấu tiếp theo, chúng tôi sẽ phải cải thiện những sai lầm mắc phải ngày hôm nay để làm mọi thứ tốt hơn. Mặc dù chúng tôi đã thất bại, nhưng tôi hy vọng tất cả đều đã học được điều gì đó.

Khoảnh khắc hối tiếc nhất trong trận đấu này là gì vậy?

Hôm nay, chúng tôi đã cố gắng rất nhiều và chúng tôi cũng đã bắt kịp những pha giao tranh dù trong những tình huống không mấy thuận lợi. Do phạm phải một vài sai lầm, tôi nghĩ thật khó để chọn ra một khoảnh khắc đáng tiếc nhất. Tôi sẽ nói tất cả những gì vừa diễn ra đều là điều hối tiếc nhất.

Về cá nhân, tôi rất tiếc vì đã không nói những điều tốt đẹp, những từ ngữ giúp tuyển thủ duy trì sự tập trung trong quá trình trao đổi với nhau.

Anh có dự đoán được những sự lựa chọn Pyke đường trên và Syndra đường dưới bên phía G2 không?

Chúng đều là những lựa chon đã từng xuất hiện từ trước. Chúng tôi thậm chí còn dự đoán những lựa chọn chưa từng hiện diện. Những lựa chọn đó (Pyke và Syndra) đều đã được dự tính và chúng tôi thậm chí còn thảo luận về cách đối phó với chúng trong trận đấu.

Câu hỏi dành cho Faker, bạn đánh giá thế nào về hành trình của SKT tại MSI năm nay?

Hôm nay, màn trình diễn của chúng tôi không tốt như mình nghĩ. Sẽ không có một lý do nào được đưa ra cả. Nó có thể tốt hơn nếu mọi người cùng nhau chơi tốt hơn một chút nữa thôi.

Câu hỏi dành cho Clid và Teddy, các bạn cảm thấy thế nào khi kết thúc giải đấu quốc tế đầu tiên của mình?

Clid: Đây là giải đấu quốc tế đầu tiên của tôi và rất tiếc nuối khi chúng tôi đã bị loại khỏi vòng Bán kết. Nhưng nhờ những trải nghiệm kiểu như thế này, tôi nghĩ mình sẽ trở nên tốt hơn trong tương lai.

Teddy: Tôi không quá lo lắng nhưng tôi nghĩ toàn đội đã thiếu đi sự tập trung. Đây là giải đấu quốc tế đầu tiên của cá nhân tôi; nếu làm tốt hơn, chúng tôi có thể vào chơi trận Chung kết (MSI). Nhưng chúng tôi đã thua bởi đã chơi không tốt, nên tôi cảm thấy không vui.

Câu hỏi dành cho Khan, đây là kỳ MSI thứ hai liên tiếp mà bạn giành quyền tham dự. Bạn đã đối đầu với rất nhiều đường trên và cả những vị tướng khác nhau. Bạn nghĩ mình thiếu hụt điều gì nhất?

Có thể lý do tôi đến với giải đấu này hai năm liền là bởi những người đồng đội của tôi quá giỏi. Lần này, các vị tướng đường trên đều khá tương đồng. Về những sự lựa chọn độc đáo, tôi không nhớ bất cứ điều gì ngoài Pyke. Tôi đã nghĩ rất nhiều lý do tại sao châu Âu có nhiều lựa chọn độc “dị” như vậy. Nhưng cũng rất tiếc nuối khi tôi lại không nghĩ nhiều hơn về những pha xử lý.


Đừng quên, trận Chung kết MSI 2019 giữa G2 vs Team Liquid sẽ diễn ra vào lúc 14g00 ngày mai (19/5).

None (Theo Inven Global)