LMHT: Kingzone hủy diệt KT, sẵn sàng cho màn đại chiến với Afreeca

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Kingzone đã tiệm cận với nhóm dẫn đầu BXH LCK Mùa Hè 2018.

Kingzone DragonX đã khởi đầu Tuần 2 LCK Mùa Hè 2018 bằng một chiến thắng thuyết phục trước KT Rolster vào tối nay (19/6).

Giống với hầu hết các đội tuyển khác ở giải đấu LMHT số một Hàn Quốc, đối thủ “kị dơ” nhất của KT chính là Kingzone. Mặc dù được coi là một trong ba đội tuyển mạnh nhất LCK Mùa Xuân 2018, KT vẫn chẳng thể có nổi một ván thắng trước Kingzone ở giai đoạn vòng bảng.

Và sau một quãng nghỉ giữa mùa giải, có vẻ như KT vẫn chưa thể tìm ra cách hữu hiệu để khắc chế Kingzone.

Gwak "Bdd" Bo-seong nhập cuộc với màn trình diễn chói sáng khi sử dụng Aurelion Sol. Từ pha đảo đường từ sớm lên đường trên, khả năng gây sát thương của Aurelion Sol đã được Bdd phát huy tối đa qua đó giúp Kingzone tạo ra khoảng cách 8,000 Vàng với KT.

Đường trên Kim "Khan" Dong-ha cũng có mặt trong những pha ganks với đường giữa và đi rừng bên phía Kingzone để khiến cho nhà ĐKVĐ không thể ngăn cản. Mặc dù chiến thắng của Kingzone bị trì hoãn gần 50 phút đồng hồ do một lỗi in-game, nhưng Nhà Chính Nexus của KT vẫn không thể trụ vững ngay sau khi BTC khắc phục xong sự cố.

Game 2 chứng kiến Kingzone vẫn thể hiện được sự áp đảo hoàn toàn so với KT, mặc dù họ đã sử dụng nhiều vị tướng khác biệt. Lựa chọn đội hình xoay quanh cặp đôi Master Yi và Taric, Dr.Mundo đã được trao cho Khan để tạo ra lớp tiền tuyến vững chắc.

Các vị tướng được KT lựa chọn về cơ bản đã không đủ sức để khắc chế đội hình hiệu quả của Kingzone và nó dẫn tới việc để cho đối thủ lăn cầu tuyết. Không may cho KT, ngưỡng sức mạnh của Msaster Yi và Dr.Mundo đã đến rất sớm.

Việc thiếu hụt hiệu ứng khống chế của KT tạo cơ hội cho đi rừng Han "Peanut" Wang-ho bên phía Kingzone dễ dàng áp đảo ván đấu với một Master Yi đang rất sung sức.

Bdd và Khan là hai tuyển thủ giành được MVP sau chiến thắng vừa qua

Đánh bại KT sau hai ván đấu, Kingzone đã ngay lập tức gia nhập cuộc đua tranh với nhóm dẫn đầu BXH khi sở hữu hệ số 2-1. Sau đây, Kingzone sẽ chạm trán với Afreeca Freecs, đội vừa hủy diệt bbq.Olivers sau đó ít phút và đang giữ vững thành tích ba trận toàn thắng, vào lúc 15g00 ngày 21/6.

Còn về phía KT, họ đã để tuột mất cơ hội leo lên vị trí cao hơn và buộc phải cải thiện kết quả ở trận gặp BBQ vào lúc 18g00 ngày 21/6.

Lịch thi đấu Tuần 2 LCK Mùa Hè 2018

BXH LCK Mùa Hè 2018 sau Ngày 1 - Tuần 2

2016 (Theo Dot Esports)