LMHT: Kingzone giữ vững ngôi đầu LCK Mùa Xuân 2018 sau trận đấu nhàm chán bậc nhất lịch sử

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Điểm Chiến Công Đầu được ghi ở phút…40!

Kingzone DragonX vừa có được trận thắng thứ bảy liên tiếp tại LCK Mùa Xuân 2018 với cùng tỉ số 2-0. Và đối thủ mà Kingzone vừa mới chạm trán vào tối nay (10/02) là Jin Air Green Wings, một đội tuyển nổi tiếng với lối chơi chậm và thích kéo dài thời gian càng lâu càng tốt.

Các thành viên Kingzone phải rất vất vả mới đánh bại được Jin Air

Kingzone, lại là đội được biết tới với khả năng thi đấu áp đảo và hủy diệt đối phương trong thời gian ngắn nhất có thể, cũng bị Jin Air cuốn vào thế trận chậm chạp đến mức nhàm chán. Thực tế, sau 90 phút thi đấu vừa qua, chỉ có 20 điểm hạ gục được cả hai đội ghi ở hai ván đấu.

Nhiều khán giả hẳn đã phải ngán ngẩm khi theo dõi diễn biến Ván 1 khi mà điểm nhấn chỉ xuất hiện sau…39 phút thi đấu. Kingzone, sau khi đã tạo ra thế kiểm soát trên khắp bản đồ nhờ đánh sập được ba trụ bảo vệ đầu tiên trên ba đường bên phía Jin Air, nhanh chóng hạ gục Baron.

Với bùa Baron, Kingzone đã phá hủy thành công nhà lính đường dưới và buộc Jin Air phải co cụm về phần sân nhà. Phút 39, sau pha Nghịch Sao siêu xa của Zoe trong tay đường giữa Grace, Jin Air đã ghi được điểm Chiến Công Đầu của ván đấu đầu tiên.

Jin Air nỗ lực phòng ngự và đã được đèn đáp bằng bùa lợi Baron ở phút 44. Nó giúp họ không chỉ đẩy lùi các đợt đẩy của Kingzone mà thậm chí, Jin Air còn phản công ngược lại để uy hiếp đối thủ tận trong khu vực Nhà Chính Nexus.

Kịch tính xảy ra khi Jin Air chỉ còn cách chiến thắng chỉ một đòn đánh thường nữa là đủ sức đánh sập Nhà Chính Nexus. Nhưng Kingzone đã không để cho điều đó xảy ra khi Quét Sạch toàn bộ các thành viên của Jin Air ở phút 48 và hoàn tất chiến thắng khi mà đối thủ đã mất dạng hoàn toàn trên bản đồ.

Ván 2 có nhiều diễn biến đáng xem hơn ngay từ đầu khi Bdd cùng Peanut đem về điểm Chiến Công Đầu cho Kingzone. Với phong độ cực cao thời gian gần đây, Kha’Zix của Peanut liên tục có những pha xâm lăng rừng thành công, kiểm soát tầm nhìn và đem về hai bùa lợi Rồng Nguyên Tố giúp Kingzone chiếm hoàn toàn lợi thế ở khoảng thời gian đầu ván.

Với một bùa lợi Baron, năm Rồng Nguyên Tố, một Rồng Ngàn Tuổi và 15,000 Vàng chênh lệch ở thời điểm phút 41,…không khó để Kingzone tiếp tục đưa Jin Air về thế phòng ngự bị động.

Dù rất nỗ lực phòng thủ, nhưng căn cứ của Jin Air đã không còn bất cứ công trình nào sau khi Kingzone đã chia người ra đẩy. Dù mất tới ba người ở pha giao tranh quyết định, Kingzone vẫn có được thắng lợi chung cuộc sau 42 phút thi đấu.

Với thắng lợi này, Kingzone đã có một kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán thảnh thơi khi đang chễm chệ ở ngôi đầu BXH LCK Mùa Xuân 2018 nhờ hệ số 7-1. Họ sẽ có hơn 10 ngày để nghỉ ngơi trước khi quay trở lại gặp bbq.Olivers, đội tuyển vừa để thua MVP 0-2, vào lúc 15g00 ngày 22/02 sắp tới.

BXH LCK Mùa Xuân 2018 sau Ngày 4 - Tuần 4

Lịch thi đấu Tuần 5 LCK Mùa Xuân 2018 - sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán kéo dài khoảng 10 ngày

Gamer