LMHT: Kingzone giải tán đội hình mùa giải 2018

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cựu vô địch LCK chỉ còn lại mỗi đi rừng dự bị Cuzz.

Giống như hầu hết các đội tuyển khác tại LCK Hàn Quốc, Kingzone DragonX sẽ bước vào công cuộc tái thiết đội hình ở giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải 2019. Cách đây ít phút, Kingzone xác nhận đã chia tay với đường trên Khan cùng đường giữa Bdd – đồng nghĩa với việc hai người này đã trở thành tuyển thủ tự do từ 07g00 hôm nay (20/11) theo luật của Riot Games.

Thông tin này xuất hiện một ngày sau khi Kingzone công bố không còn tiếp tục gắn bó với đi rừng Peanut, xạ thủ PraY và hỗ trợ GorillA.

Như vậy, cả năm tuyển thủ trong đội hình chính thức của Kingzone ở mùa giải 2018 đều đã ra đi tìm kiếm thử thách mới.

Đội hình vô địch LCK của Kingzone giờ chỉ còn lại duy nhất đi rừng dự bị Cuzz

Đều là một phần của Longzhu Gaming, trước khi đổi tên thành Kingzone, thống trị LCK Hàn Quốc ở hai giải đấu Mùa Hè 2017 và Mùa Xuân 2018, vai trò của cả Khan lẫn Bdd là không phải bàn cãi. Tuy nhiên, với việc Kingzone không thể bảo vệ thành công chức vô địch tại LCK Mùa Hè 2018 và thất bại trong việc giành vé đi CKTG 2018 có thể coi là nguyên nhân ra đi của một loạt những ngôi sao.

Nếu như Khan có thể sẽ đến với SK Telecom T1 là điều đã được nhiều nguồn tin tiết lộ thì việc Kingzone quyết định không giữ chân Bdd là một bất ngờ lớn. Theo Inven, Kingzone đã lên kế hoạch xây dựng đội hình mới xoay quanh đường giữa Bdd – nhưng có vẻ như mọi thứ không diễn ra đúng như vậy.

Hiện cả Kingzone, Bdd và Khan đều chưa công bố về kế hoạch trong tương lai.

KT cũng đã hết duyên với 3/5 tuyển thủ trong đội hình chính thức

Ở những diễn biến liên quan, LCK đang chứng kiến một mùa chuyển nhượng điên rồ - thậm chí còn sôi nổi hơn cả cuộc “Đại Di Cư” ở đầu mùa giải 2015.

Theo đó, KT Rolster đã chia tay với xạ thủ Deft, đường giữa Ucal, đi rừng dự bị Rush. Trong khi đó, tương lai của đường trên Smeb và đi rừng Score – những người cũng đã hết hạn hợp đồng với KT – vẫn còn đang bỏ ngỏ.

None