LMHT: Kingzone đưa về Deft, PawN và TusiN

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Deft đã trở thành người chơi xạ thủ hưởng lương cao nhất LCK Hàn Quốc.

Cuối cùng thì Kingzone DragonX cũng phá vỡ sự im lặng bằng việc bổ sung ba bản hợp đồng “bom tấn” ở kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2019. Theo đó, cách đây ít phút, nhà cựu vô địch LCK công bố đã đem về ba ngôi sao sáng của LCK Hàn Quốc gồm xạ thủ Kim “Deft” Hyuk-kyu, đường giữa Heo “PawN” Won-seok và hỗ trợ Park “TusiN” Jong-ik.

Kingzone công bố đội hình chính thức tại LCK Mùa Xuân 2019

Theo Inven đưa tin, Deft được rất nhiều đội tuyển trải thảm đỏ mời về. Điều này buộc KT phải cạnh tranh với nhiều tên tuổi khác để đưa được Deft về - nó trái ngược hoàn toàn với hai trường hợp của PawN và TusiN. Trong khi mọi thứ diễn biến tốt đẹp kể từ khi Kingzone gặp gỡ PawN, thì họ lại cung cấp cho TusiN mức đãi ngộ tốt hơn hẳn những đối thủ khác.

Cả Deft lẫn TusiN đều là một phần không thể thiếu của KT Rolster cùng Afreeca Freecs tương ứng trong suốt những mùa giải qua - đặc biệt là tấm vé đến với CKTG 2018. Ngược lại, PawN, do nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe cũng như phong độ, chỉ đóng vai trò dự bị ở KT xuyên suốt mùa giải vừa qua.

Deft đang là một trong những xạ thủ hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, Kingzone đã làm hết sức mình để tạo ra môi trường và mức lương thưởng mà Deft mong muốn. Inven nhấn mạnh, Deft đang là xạ thủ hưởng lương cao nhất LCK và so với toàn bộ các đồng đội tại Kingzone.

Rời KT, Deft nhận lời chuyển sang Kingzone để trở thành xạ thủ hưởng lương cao nhất LCK

Ngoài ba tân binh trên, Kingzone cũng đã giữ lại đường trên dự bị Kim “Rascal” Kwang-hee  Rascal cùng đi rừng Moon “Cuzz” Woo-chan sẽ là hai người còn sót lại của đội hình năm 2018 và anh sẽ thay thế vị trí của Kim “Khan” Dong-ha - người đã gia nhập SK Telecom T1.

Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định rằng Kingzone sẽ làm mọi cách để giữ lại đường giữa Gwak “Bdd” Bo-seong và xây dựng lối chơi mới xoay quanh ngôi sao này. Nhưng hai bên đã chia tay với nhau và hiện Bdd đang có khả năng cao tới KT, đội tuyển cũ của Deft.

Mùa giải trước chứng kiến hai màn trình diễn trái ngược của Kingzone. Họ vẫn duy trì được sự áp đảo ở giai đoạn Mùa Xuân, nơi họ kiếm về chức vô địch LCK thứ hai và đoạt ngôi Á quân Mid-Season Invitational. Tuy nhiên, phong độ sa sút đã khiến Kingzone không thể bảo vệ thành công chức vô địch LCK Mùa Hè 2018 và cũng không đủ điều kiện tham dự CKTG.

Chính thất bại này là lý do chính để Kingzone đi đến quyết định giải tán đội hình.

Chịu