LMHT: Kiếm Tinh Hoa Lam sẽ dễ dàng hơn trước

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nhưng Riot không quá tạo điều kiện đâu nhé!

Sau rất nhiều lời chỉ trích có phần gay gắt tới từ cộng đồng LMHT, Riot Games sẽ đưa Tinh Hoa Lam trở thành phần thưởng mới của Trận Thắng Đầu trong ngày, theo bài viết của đội ngũ phát triển game trên trang diễn đàn chính thức.

Đây không phải là lần đầu tiên Riot hành động nhằm dập tắt cơn thịnh nộ đang dâng trào trong số đông người chơi LMHT liên quan đến câu chuyện Tinh Hoa Lam ở Tiền Mùa Giải 2018. Tuần trước, họ đã tăng lượng Tinh Hoa Lam tối thiểu thu thập được trong các hộp báu vật khi lên câp độ, từ 720 lên 810.

Với những người chơi phàn nàn rằng họ phải rất khó khăn mới kiếm đủ Tinh Hoa Lam để mua tướng   thì có thể coi Riot đang đi đúng hướng – nhưng tất cả không hoàn toàn là tin vui với người chơi LMHT.

Cũng trong bài viết liên quan, Riot đã thực hiện một phép tính nhanh nhằm giải thích đáp thắc mắc liên quan đến Tinh Hoa Lam cũng như hệ thống lên cấp độ mới.

Theo Riot, bạn có thể kiếm nhiều hơn từ 2000 - 7000 Tinh Hoa Lam khi thăng cấp độ từ 1 – 30, nếu quy đổi tương đương với IP như bảy mùa giải đã qua. Và việc thu thập Tinh Hoa Lam sau cấp độ 30 không khó khăn như những gì người chơi đang nghĩ.

Để bổ sung vào luận điểm trên, lượng Tinh Hoa Lam cộng thêm ở Trận Thắng Đầu sẽ chỉ là 50 – tương đương với 1/9 mức giá mà bạn phải bỏ ra để sở hữu vị tướng rẻ nhất trong Cửa Hàng LMHT.

Do đó, nhiều khả năng hệ thống Tinh Hoa Lam sẽ không có thay đổi gì trong tương lai gần, theo những gì mà Riot đã lý giải.

Nếu làn sóng phản đối vẫn tiếp tục gia tăng, Riot có thể sẽ tiếp tục nới lỏng hoặc tạo thêm các cách thu thập Tinh Hoa Lam – ngay cả khi chỉ một chút ít như trên.

Gnar_G (Theo Dot Esports)