LMHT: Kiếm B.F và Mũ Phù Thủy có diện mạo mới, gamer sắp nhận được skin nhờ làm nhiệm vụ

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Tất cả sẽ đến với người chơi trong thời gian tới.

Riot “nhá hàng” biểu tượng mới của ba trang bị

Người chơi LMHTĐấu Trường Chân Lý đã được thấy phiên bản nâng cấp của ba món trang bị vào sáng nay (03/9).

  

Ba biểu tượng mới của Kiếm B.F, Áo Choàng Vải và Mũ Phù Thủy đang được Riot đưa ra để lấy ý kiến phản hồi (nhấp vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ)

Mark “Scruffy” Yetter, Trưởng Nhóm Phát triển Lối chơi LMHT, đã trình làng bộ ba biểu tượng mới được cập nhật của Kiếm B.F, Áo Choàng Gai và Mũ Phù Thủy kèm lưu ý “đang trong quá trình hoàn thiện.

Biểu tượng cũ của Kiếm B.F đã lỗi thời. Đương nhiên biểu tượng mới mang tính thẩm mỹ, hiện đại và làm bật phần chuôi kiếm.

Áo Choàng Gai mới trông thanh thoát và có vẻ như cấu tạo từ xương, đem tới sự độc nhất hơn hẳn phiên bản cũ.

Cuối cùng là Mũ Phù Thủy Rabadon với biểu tượng mới sáng sủa, ảo diệu hơn để tăng tính nhận diện cho trang bị dành riêng cho các tướng Pháp Sư.

Mùa 4 của ĐTCL, Định Mệnh, sắp ra mắt và đem theo nhiều biểu tượng mới kiểu như thế này. Bên cạnh đó, Riot Games cũng đang tân trang lại toàn bộ hệ thống trang bị để chuẩn bị cho giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021.

Chưa có gì đảm bảo ba biểu tượng trên sẽ được sử dụng chính thức trong game vì Riot vẫn đang sẵn sàng lắng nghe ý kiến phản hồi từ cộng đồng. Dù vậy, fan vẫn có thể chờ đợi một số các biểu tượng trang bị mới đi kèm với ĐTCL: Định Mệnh ở bản cập nhật 10.19 vào thứ Năm, ngày 17/9.

Hệ thống nhiệm vụ mới sẽ trao thưởng trang phục

Nếu là một “fan cứng” của LMHT, tốt hơn hết là bạn nên chuẩn bị sẵn một chiếc ví dày ngay từ bây giờ bởi một loại trang phục mới toanh đang trên đường đến.

Andrei “Meddler” van Roon, Giám đốc Thiết kế của LMHT, đã thảo luận về một dạng trang phục có tên “Quest Skin” trên trang diễn đàn chính thức vào hôm 28/8. Quest Skin sẽ mở bán trong Cửa Hàng ở “tương lai gần” và chưa có bất cứ thông tin chi tiết nào.

Chúng tôi đang thử nghiệm một loại trang phục mới (không phải cấp bậc skin hay mức giá chênh lệch) sẽ mở bán trong tương lai gần”, Meddler nói. “Nó cũng sẽ có một vài nét đặc sắc mới với những kỹ thuật đặc thù và đó là lý do tại sao chúng tôi cần đưa lên PBE và thử nghiệm trước.

Meddler không đi sâu vào cái gọi là “những kỹ thuật đặc thù” và cả tính năng đặc sắc của Quest Skin. Và chưa rõ “tương lai gần” là bao lâu?!

Giả thuyết được đưa ra là người chơi sẽ phải dùng Tinh Hoa Lam hoặc RP để mua nhiệm vụ/thử thách trong Cửa Hàng và hoàn thành chúng để nhận được những trang phục dạng này.

Không biết hệ thống nhiệm vụ của Quest Skin sẽ chỉ gói gọn trong một trận hoặc chuỗi trận. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, nó sẽ khích lệ người chơi gắn bó hơn với LMHT - tựa game đã bước sang tuổi thứ 10.

Cùng chờ đợi Riot sẽ công bố thêm những gì liên quan tới Quest Skin.

Gnar_G