[LMHT] Không quan tâm tới Peanut, Mata đang “lo ngại Blank nhất”

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - “Cậu ấy đang chơi rất tốt, và không giống như Peanut (Han Wang-ho), cậu ấy có vẻ như đã hòa nhập vào với đội”. Mata nhận định trước màn đối đầu với SKT.

Hỗ trợ của KT Rolster, Cho “Mata” Se-hyeong cho biết, anh đang dành sự chú ý đặc biệt tới tuyển thủ đi rừng bên phía SK Telecom T1, Kang “Blank” Sun-gu, trong cuộc phỏng vấn với trang FOMOS.

Mata tỏ ra đặc biệt thận trọng với Blank, tuyển thủ đi rừng dự bị của đối thủ SKT

Tôi lo ngại Blank nhất”, Mata khẳng định. “Cậu ấy đang chơi rất tốt, và không giống như Peanut (Han Wang-ho), cậu ấy có vẻ như đã hòa nhập vào với đội.

Tuyên bố của Mata dường như lại đối nghịch với đồng đội của anh trong màu áo KT, Song “Smeb” Kyung-ho, người trước đó đã nói cả anh lẫn Peanut vẫn đang “đánh mất mình” trong khi các cựu tuyển thủ khác của ROX Tigers đều đang thi đấu tốt.

Mối quan tâm tương tự cũng xuất hiện trong cộng đồng fan hâm mộ SKT khi họ đang chỉ trích màn trình diễn của Peanut không tương xứng với quãng thời gian anh còn chơi cho ROX. Trong khi Blank, mặc dù nhận được những lời phê bình nặng nề từ cuối mùa giải trước, đang kết hợp cùng với những người đồng đội tại SKT để tận dụng tối đa ưu điểm của anh.

Blank đã có màn thể hiện đáng chú ý khi giúp SKT "lội ngược dòng" thành công và đánh bại Longzhu Gaming vào ngày 14/02 vừa qua

Các thành viên của KT cũng đang tiến hành streaming trên Twitch. Xạ thủ Kim “Deft” Hyuk-kyu, đường giữa Heo “PawN” Won-seok cùng Smeb đều thực hiện những buổi livestream bắt đầu vào sáng ngày hôm qua (25/02), trong khi Mata và Đội trưởng Ko “Score” Dong-bin streaming sớm hơn vào hồi đầu tháng này. Liên quan tới chủ đề về tương lai streaming của đội, Mata có vẻ như không quá bận tâm tới nó.

Nếu đội tuyển quyết định như vậy, chúng tôi phải stream thôi”, Mata nói. “Thậm chí nếu chúng tôi không quyết định nền tảng để stream, tôi cũng không có ý định stream thường xuyên.

Với lần trở lại Hàn Quốc sau khi kết thúc thời gian làm việc tại Trung Quốc, Mata chia sẻ, thật vui khi được ở nhà.

Ở Trung Quốc, tôi có một vài thứ khó chịu về thức ăn và đời sống”, cựu vô địch CKTG Mùa 4 nói. “Nhưng giờ tôi đang ở Hàn Quốc, điều tuyệt nhất là tôi đang cảm thấy thoải mái.

Gamer (Theo Slingshot Esports)