LMHT: Không phải fan của Samsung cũng sẽ mua trang phục vinh danh nhà vô địch CKTG 2017

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đó là ý kiến của tuyển thủ hỗ trợ CoreJJ sau khi khen “chất lượng của các bộ trang phục rất tuyệt”.

Tối qua (10/3), KSV eSports đã hoàn tất màn lội ngược dòng thuyết phục trước KT Rolster trong trận đấu thuộc Ngày 4 – Tuần 7 LCK Mùa Xuân 2018. Xuyên suốt loạt Bo3, hỗ trợ CoreJJ đã tạm quên đi những sai lầm mắc phải ở Ván 1 để góp công lớn vào hai chiến thắng liên tiếp sau đó của KSV.

Sau trận đấu, phóng viên của Inven đã thực hiện cuộc phỏng vấn nhanh với CoreJJ:


Cảm xúc của bạn thế nào khi vừa vượt qua đội nhì bảng, KT, để có được chiến thắng thứ tám tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2018?

Chiến thắng trận đấu vừa qua cho tôi cảm giác rằng chúng tôi đã thoát khỏi khả năng buộc phải chơi tại Vòng Thăng Hạng.

Các bạn đã vừa trải qua một thất bại toàn diện ở Ván 1. Lý do là gì vậy?

 Ban đầu, chúng tôi đã lên kế hoạch cho ván đấu. Nhưng tôi đã phạm phải sai lầm. Tôi mở giao tranh với Leona địch và hy vọng cả đội sẽ ngưng lại. Nhưng khi đội địch rượt đuổi thì chúng tôi đã thất bại.

Ván 2 rất cân bằng. Các bạn đã kiên nhẫn vượt qua những khoảnh khắc khó khăn và giành chiến thắng chung cuộc.

Chúng tôi có khởi đầu rất tệ. Tôi nghĩ chúng tôi đã phải từ bỏ Baron, nhưng một pha kêu gọi được đưa ra khiến chúng tôi có thể ngăn cản họ bởi tầm (gây sát thương) từ xa của Vel’Koz. Nhờ Vel’Koz hạ gục những kẻ địch chơi “hổ báo”, chúng tôi đã có thể giao tranh theo cách của mình.

Những cuộc đối thoại nào đã xuất hiện qua lại khi các bạn đang trong tình thế khó khăn?

Chúng tôi đã buộc phải dùng Gnar trong một thế trận sáng sủa hơn. Khi cơ hội lật ngược đã xuất hiện với chúng tôi, tôi nói với đội quên tất cả những lợi thế của chúng ta đi và chơi với suy nghĩ khi mới nhập cuộc.

Các bạn đã sử dụng một đội hình rất mạnh ở Ván 3, một dạng đội hình đã trở thành thương hiệu của KSV. Hãy nói về nó.

Đối phương thi đấu với đội hình chuyên bắt lẻ. Mặt khác, chúng tôi lại chơi với một đội hình có khả năng giao tranh tổng tốt. Vì lẽ đó, tất cả chúng tôi đã đi chung lại với nhau.

Ở Ván 3, chúng tôi cần tìm ra thời điểm để tụ lại. Rất may, chúng tôi đã thắng một pha giao tranh gần hang Rồng và nó tạo cơ hội cho chúng tôi bắt đầu di chuyển cùng nhau.

Các bạn đang có thành tích đối đầu khá tệ hại với những đội tuyển hàng đầu LCK Mùa Xuân 2018.

Chúng tôi vẫn có rất nhiều đội tuyển cần đánh bại. Chúng tôi vẫn còn phải thi đấu với nhiều đội hang đầu. Tại vòng bảng (LCK) Mùa Xuân 2018, tùy thuộc vào cách chúng tôi chơi các ván đấu, tôi nghĩ mọi người sẽ đánh giá màn trình diễn của KSV ở vòng bảng.

So sánh đội của bạn hiện tại so với năm ngoái, thì KSV hiện tại đang thế nào?

Tôi nghĩ chúng tôi vẫn đang thi đấu với 100% phong độ. Nhưng các đội khác đã tăng lên mức 110% - và thậm chí là 120% rồi. Chúng tôi phải nỗ lực hơn nữa để bắt kịp các đội có kỹ năng.

Những bộ trang phục vinh danh nhà vô địch CKTG đã xuất hiện. Suy nghĩ của bạn về chúng?

Tôi đã xem tất cả rồi, và tôi nghĩ Ezreal và Gnar thực sự rất đẹp. Chất lượng của các bộ trang phục rất tuyệt và tôi nghĩ người chơi (LMHT) dù không phải fan của chúng tôi cũng sẽ mua chúng.

KSV là một đội rất giỏi khi đương đầu với những tình thế khó khăn. Vậy cơ hội để KSV giành chiến thắng LCK Mùa Xuân 2018 là gì?

Tôi nghĩ nó hoàn toàn khả thi với tất cả các đội có mặt tại vòng play-off. Nên mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là lọt vào vòng play-off rồi chúng tôi sẽ tạo ra những ván đấu tuyệt vời tại đó.

Bạn có muốn nói thêm điều gì nữa không?

Cảm giác như vòng bảng (LCK Mùa Xuân 2018) trôi nhanh thật.

Khi nó kết thúc, tôi muốn nhìn lại và cảm thấy hài lòng. Tôi sẽ cố gắng hết sức trong khi tham dự các trận đấu.

ABC (Theo Inven Global)