LMHT: Không có Levi, 100T vẫn thừa sức đánh bại TSM

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Có vẻ như 100T đã tìm ra được công thức chiến thắng mới.

100 Thieves đã vượt qua áp lực khủng khiếp ở khoảng thời gian đầu trận để giành chiến thắng trước Team SoloMid ở trận đấu tâm điểm thuộc Ngày 1 – Tuần 4 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 vào sáng nay (15/7). Kết quả này giúp cho 100T đánh chiếm ngôi đầu BXH, thứ mà TSM cũng đang rất khao khát trước khi bước vào cuộc chạm trán.

Cả hai đội đều lựa chọn đội hình “cái phễu”, nhưng chiến thuật đề ra lại có sự khác biệt đáng kể. TSM tập trung vào thắng đường và tìm kiếm lợi thế từ các pha giao tranh từ sớm, trong khi 100T lại hy vọng vào giai đoạn cuối trận.

Với những pha đảo đường của Taliyah và Alistar, TSM đã đạt được mục đích. Heimerdinger và Fiddlesticks của họ đã làm tốt nhiệm vụ và lấy được trụ đàu tiên giúp TSM kiểm soát được con Rồng Lửa.

Tuy nhiên, TSM lại không thể đẩy nhanh tốc độ trận đấu và dần bộc lộc điểm yếu, sai lầm chết người khi thời gian trận đấu dần trôi về cuối.

Một pha giao tranh thắng lợi ở đường giữa đem về bùa lợi Baron cho TSM, nhưng 100T lại có được tới bốn điểm hạ gục sau khi tranh cướp với địch thủ. TSM không thể tìm ra cách đương đầu với Vladimir trong tay Yoo "Ryu" Sang-wook và Chủ Lực Xayah của xạ thủ Cody Sun.

TSM đang thất thế với chiến thuật “cái phễu” đang thịnh hành trên toàn cầu, nhưng rõ ràng họ đã chuẩn bị không tốt dù vừa trải qua Rift Rivals 2018. Heimer và Fiddle là hai vị tướng mà chưa fan hâm mộ nào của TSM được chứng kiến trong ba tuần đầu tiên của LCS Bắc Mỹ Múa Hè 2018.

Đơn giản là TSM đã không thể chuyển hóa được lợi thế có được từ sớm – nhưng tín hiệu mừng là họ đã không để thua bất cứ đường nào – điều hiếm hoi xảy ra kể từ đầu mùa giải mới.

Tân binh đi rừng AnDa của 100T đã có một trận đấu ra mắt thành công

Về phía 100T, fan hâm mộ cảm thấy nhẹ nhõm khi họ đã có được thắng lợi rất quan trọng trước một đối thủ mạnh sau màn trình diễn nghèo nàn tại Rift Rivals. Đặt niềm tin vào Cody Sun gánh đội có lẽ đang là điều mà 100T cần làm trong những trận đấu sắp tới khi mà Đỗ “Levi” Duy Khánh vẫn chưa thích nghi được với lối chơi còn William "Meteos" Hartman lại không thể làm được điều đó và đã rời đội.

 

BXH và lịch thi đấu Tuần 4 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018

Ở trận đấu còn lại của Tuần 4 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018, 100T sẽ chạm trán với Golden Guardians, trong khi TSM đụng độ Echo Fox – đội tuyển đang trong thời gian bất ổn nhất của mùa giải và vừa tiến hành thay HLV.

None (Theo Dot Esports)