LMHT: Không ai chơi cùng tỉ lệ thắng thấp nhất giúp Anivia được nâng tầm lối chơi ở bản 10.25

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Riot đang tìm cách cải thiện “độ tin cậy cũng như tính linh hoạt” của Phượng Hoàng Băng

Anivia, một trong những vị tướng cổ lỗ sĩ nhất, sắp trải qua một số thay đổi lớn về mặt lối chơi ở bản cập nhật 10.25 - theo tiết lộ của Mark “Scruffy” Yetter, Trưởng Nhóm Phát triển Lối chơi LMHT, vào đêm qua (21/11).

Theo CHAMPION.GG, Anivia đang là vị tướng đường giữa có tỉ lệ thắng thấp nhất từ bậc xếp hạng Bạch Kim trở lên, chỉ đạt khoảng 47%.

Do đó, Riot Games đang thực hiện một loạt những điều chỉnh cải thiện “độ tin cậy cũng như tính linh hoạt” của Phượng Hoàng Băng. Đồng thời đảm bảo rằng vị tướng này không còn quá phụ thuộc vào Nước Mắt Nữ Thần để có đủ năng lượng sử dụng chiêu thức.

Cụ thể, Riot sẽ tăng một loạt các chỉ số cơ bản của Anivia - đơn cử như tốc độ đạn bay của đòn đánh thường, từ 1,500 lên 1,600.

Đáng chú ý hơn cả là sát thương của Quả Cầu Băng (Q) bị giảm để bù lại tốc độ đạn bay tăng lên. Thời gian hồi lại Q cũng được giảm khoảng 0.5 giây nhưng hiệu ứng hạ nhiệt sẽ gây lên mọi tướng địch mà kỹ năng đi qua.

Tường Băng (W) cũng khác trước ít nhiều. Thời gian hồi chiêu ban đầu giảm dần theo cấp độ từ 20 xuống 16 thay vì 17 giây mọi cấp như cũ. Nerf nhẹ này nhằm cân bằng lại chiều dài của bức tường được tăng nhẹ ở các cấp độ.

Tê Cóng (E) sẽ được gia tăng sức mạnh đôi chút. Năng lượng tiêu hao bị giảm thiểu, trong khi sát thương nhích lên.

Chiêu cuối Bão Tuyết (R) gây ít sát thương hơn trước nhưng lại có thời gian hồi lại ngắn hơn giúp cho người chơi Anivia tạo được tầm ảnh hưởng trong giao tranh kéo dài.

Tất cả những thay đổi mang tính tích cực trên hy vọng sẽ cải thiện tỉ lệ được chơi của Anivia, dưới 1% - theo CHAMPION.GG.

Bản cập nhật 10.25 sẽ đến tay người chơi LMHT Việt Nam vào ngày 09/12 với tính năng Câu Lạc Bộ cũng sẽ bị xóa bỏ.

Gnar_G (Theo Dot Esports)