LMHT: Khan mắc chứng thở gấp, chưa thể lấy lại thể trạng cân bằng

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Lý do Khan không thể chơi trọn loạt Bo3 mới đây nhất, khi Kingzone để thua BBQ.

Đường trên Kim “Khan” Dong-ha của Kingzone DragonX đã bị phát hiện mắc phải chứng thở gấp trong trận đấu gặp bb.q Olivers vào tối qua (22/02).

Khan đang không gặp may ở nửa đầu mùa giải 2018 khi liên tục phải vắng mặt tại LCK Mùa Xuân 2018

Kang Dong-hoon, vị HLV của Kingzone, nói: “Khan thở quá nhanh và đã được đội ngũ y tế chăm sóc. Cậu ấy hồi phục dần dần nhưng chưa thể tiếp tục những hoạt động bình thường. Chúng tôi đang để ý tới sức khỏe của cậu ấy và rất lấy làm tiếc khi để xảy ra chuyện như vậy.

Thở gấp hay thở quá nhanh xảy ra khi tỷ lệ và lượng carbon điôxít lưu thông phế nang vượt quá cơ lượng carbon dioxide cơ thể sản xuất, theo Wikipedia định nghĩa. Khi sự thở gấp dẫn đến kiềm hoá hô hấp, nó có thể gây ra một số triệu chứng về thể chất: chóng mặt, ngứa ran trong môi, tay hoặc chân, nhức đầu, yếu đuối, ngất xỉu và co giật.

Kết quả thăm khám của Khan đã có và không có vấn đề gì quá nghiêm trọng. “Tôi sẽ lưu tâm tới thể trạng của cậu ấy và chăm sóc nhiều hơn để những gì như hôm qua sẽ không tái diễn”, HLV họ Kang nói. “Tôi sẽ ưu tiên với tất cả các tuyển thủ rằng, sức khỏe là trên hết.

Thiếu vắng Khan, Kingzone chắc chắn sẽ thiếu mất đi một cá nhân biết tạo đột biến ở đường trên

Sau khi Khan gặp vấn đề về sức khỏe, Kingzone đã đưa vào đường trên dự bị Kim “Rascal” Kwang-hee – nhưng chung cuộc, họ vẫn để thua BBQ với tỉ số 1-2 và qua đánh đánh mất luôn chuỗi bảy trận toàn thắng tại LCK Mùa Xuân 2018.

Vào ngày mai (24/02), Kingzone sẽ chạm trán với Afreeca Freecs. Chưa rõ fan hâm mộ cua Kingzone đã có dịp chứng kiến Khan quay trở lại đội hình chính thức hay chưa.

Kingzone vẫn đang giữ ngôi nhất bảng LCK Mùa Xuân 2018 do nhỉnh hơn KT Rolster về mặt hiệu số ván thắng/bại

Khan đã từng vắng mặt trong trận đấu ra quân của Kingzone tại LCK Mùa Xuân 2018, nơi nhà ĐKVĐ đã để thua KSV eSports với tỉ số 0-2. Và ngay khi quay trở lại thi đấu sau án phạt, Khan là một phần không thể thiếu trong chuỗi 14 ván thắng liên tiếp của Kingzone giúp họ chễm chệ trên đỉnh BXH LCK Mùa Xuân 2018.

Hiện Khan đang sở hữu 400 điểm MVP, xếp thứ năm trên BXH thành tích cá nhân của các tuyển thủ tham gia thi đấu tại LCK Mùa Xuân 2018.

2016