LMHT: Khan cắt tóc cáo lỗi sau khi xúc phạm westdoor trong Xếp Hạng Đơn

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Một trong những tuyển thủ đáng xem nhất LMHT đã biết cách tạo điểm nhấn ở giai đoạn tiền mùa giải 2018.

Vào ngày hôm kia (25/11), Longzhu Gaming đã đăng tải một đoạn clip với lời xin lỗi của đường trên Kim "Khan" Dong-ha kèm một bức ảnh tuyển thủ này đang cắt tóc thông qua trang fanpage Facebook chính thức.

Lời xin lỗi xuất phát từ câu bình luận thiếu kiềm chế của Khan khi anh này đang chơi Xếp Hạng Đơn. Ngay sau khi đồng đội của Khan ngã xuống, Khan đã nhập liệu vào bảng chat với nội dung: “4 chinese can’t win” (Tạm dịch là “Bốn người Trung chẳng bao giờ thắng được đâu”).

Đáng nói, người cùng chung chiến tuyến với Khan trong trận đấu đó là Liu "westdoor" Shu-Wei, đường giữa kỳ cựu của đội tuyển ahq e-Sports Club, hiện đang thi đấu tại LMS Đài Loan.

Trong đoạn clip được Longzhu đăng tải, Khan nói: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người bị xúc phạm bời lời bình luận thô lỗ và vô ích của tôi. Kể từ giờ, tôi sẽ cố gắng hết sức để ngăn bản thân mình làm hại người khác.

Cộng đồng fan LMHT Hàn Quốc phản ứng lại như sau: “Tôi hy vọng đây không phải là một màn biểu diễn đơn thuần”, “Tóc mọc lại khá nhanh thôi, tôi hy vọng cậu ta không lặp lại những sai lầm tương tự như thế nữa”, “Tôi sẽ tin anh một lần cuối cùng” và “Tốt hơn hết là anh nên giữ lời đi”…

Khan nổi tiếng với những phát ngôn gây "sốc" cùng lối thi đấu chủ động, không ngại va chạm

Khan vừa trải qua một mùa giải thăng hoa cùng với Longzhu kể từ khi gia nhập đội tuyển này vào giai đoạn Mùa Hè 2017. Khan đã nhanh chóng trở thành tuyển thủ đường trên hàng đầu của LCK Hàn Quốc và góp công lớn vào chức vô địch LCK Mùa Hè 2017, khi đánh bại SK Telecom T1 3-1, và giúp Longzhu lần đầu góp mặt tại CKTG.

Với tư cách là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch, Longzhu đã dễ dàng vượt qua vòng bảng ở vị trí hạng nhất. Tuy nhiên, họ đã sớm phải dừng bước ngay tại vòng Tứ kết khi để thua 0-3 trước Samsung Galaxy, đội tuyển sau này đã giành Cúp Summoner.

Longzhu mới đây cũng đã bổ sung người đi rừng Han “Peanut” Wang-ho và giữ chân thành công cặp đôi đường dưới kỳ cựu là Kim "PraY" Jong-in và Kang "GorillA" Beom-hyeon. Hợp đồng của hai trụ cột còn lại là Khan và đường giữa Gwak “Bdd” Bo-seong với Longzhu sẽ còn tới tháng 11/2018.

None (Theo Inven Global)