LMHT: Kênh stream MSI 2019 của VETV bất ngờ bị sập khi đang có hơn 150,000 người xem

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sự cố vẫn chưa được khắc phục sau gần một giờ đồng hồ.

Kênh livestream chính thức của nước chủ nhà 2019 Mid-Season Invitational (MSI) bất ngờ bị sập, không thể tiếp tục truyền phát ngay giữa ngày khai mạc giải đấu. Thông tin đã được Vietnam Esports TV (VETV) xác nhận trên trang fanpage Facebook chính thức cách đây ít phút.

Theo VETV, nguyên nhân bắt nguồn từ “một số vấn đề liên quan tới đường truyền trong nước do mưa bão tại TP.HCM” và họ buộc phải tạm ngưng luồng livestream giải đấu MSI 2019 để khắp phục.

Cụ thể, kênh stream của VETV đột ngột “tắt ngóm” khi đang có hơn 150,000 người theo dõi trận đấu tâm điểm của Bảng A thuộc Vòng Khởi Động tại MSI 2019 giữa Phong Vũ Buffalo vs 1907 Fenerbahçe Esports cách đây nửa giờ đồng hồ.

Trận đấu đang diễn biến căng thẳng khi chưa đội nào thực sự chiếm được lợi thế thì kênh stream của VETV bất ngờ mất tín hiệu, mất toàn bộ hình ảnh lẫn âm thanh được sản xuất tại GG Stadium, TP.HCM.

Ngoài lời xin lỗi, VETV vẫn chưa cho biết khi nào sẽ khắc phục xong các sự cố để quay trở lại phục vụ khán giả và fan hâm mộ LMHT nước nhà.

Theo lịch trình ban đầu, VETV sẽ sản xuất các buổi livestream tại GG Stadium trong suốt giai đoạn Vòng Khởi Động của MSI 2019 - kéo dài từ hôm nay (01/5) tới hết ngày 07/5.

Tại thời điểm bài viết được đăng tải, kênh stream của VETV vẫn chưa đi vào hoạt động dù PVB đã đánh bại Fenerbahçe và bước vào trận đấu cuối cùng của họ trong ngày gặp Bombers.

Nếu quan tâm, độc giả có thể lựa chọn theo dõi MSI 2019 tại kênh stream của LoL Esports.

None