[LMHT] “Kẻ thù” của SKT T1 thăng hạng LCK Mùa Hè 2016

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sau chiến thắng 3-0 trước SBENU Sonicboom, ESC Ever đã giành quyền góp mặt tại LCK Mùa Hè 2016 – giải đấu mà SKT T1 đang là nhà đương kim vô địch.

Trận đấu tranh suất lên hạng LCK Mùa Xuân 2016 lại được tái diễn khi mà vào thời điểm đó, SBENU Sonicboom xếp ở vị trí cuối bảng tại LCK Mùa Hè 2015 và đối đầu với họ là ESC Ever còn vô danh…

Nhưng chỉ sau đó nửa năm, ESC Ever đã nhanh chóng vươn mình lớn mạnh khi họ giành chiến thắng tại IEM Cologne, có mặt tại vòng Chung kết IEM Mùa thứ 10 tại Katowice…và điểm nhấn là chiến thắng trước nhà ĐKVĐ Thế giới, SKT T1 ở giải đấu KeSPA Cup 2015.

ESC Ever đã sẵn sàng thử sức với các đội tuyển hàng đầu Hàn Quốc ở LCK Mùa Hè 2016.

ESC Ever đã gặp tương đối nhiều trục trặc khi phong độ không ổn định cho đến khi họ bất ngờ giành chiến thắng trước MVP ở trận Chung kết giải đấu LMHT hạng hai của Hàn Quốc vừa qua. Chiến thắng này đem lại cho ESC Ever suất chơi ở LCK Mùa Hè 2016 cùng ngôi sao đi rừng mới Choi "Bless" Hyeon-woong và sự trở lại của người chơi hỗ trợ Kim "KeY" Han-gi thay thế cho Eun "Totoro" Jong-seop. Thành công của ESC Ever trong thời gian vừa qua không thể không nhắc tới đóng góp lớn của xạ thủ Lee "LokeN" Dong-wook khi mà ngôi sao đường giữa – chủ lực của đội là Ha-woon "Athena" Kang đã chuyển sang khoác áo Edward Gaming của LPL Trung Quốc từ đầu mùa giải năm nay.

Sau khi để thua trận, SBENU Sonicboom đã chính thức nói lời chia tay với LCK và chuyển sang thi đấu ở giải hạng hai ở giai đoạn còn lại của mùa 2016.

June_6th