LMHT: Kayle và Sylas bị vô hiệu hóa ở tuần thi đấu quyết định của LEC

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Cả hai đều đang được coi là vị tướng lỗi ở thời điểm hiện tại.

Giải đấu LMHT số một châu Âu không thể thực thi công lý! Đã một tuần lễ kể từ khi Kayle làm lại chính thức lộ diện trên Đấu Trường Công Lý nhưng có vẻ như Thiên Thần Phán Quyết vẫn chưa thực sự sẵn sàng.

Đó là lý do khiến Riot Games quyết định tạm thời vô hiệu hóa Kayle ở tuần thi đấu sắp tới đây tại LEC Mùa Xuân 2019.

Đây là một thông tin gây ra ít nhiều sự bất ngờ với fan hâm mộ khi chẳng mấy người nhớ được lần cuối một vị tướng mới hoặc được làm lại bị vô hiệu hóa trên đấu trường chuyên nghiệp.

Nhưng theo Maximilian Schmidt, một ủy viên trong BTC LEC, Kayle vẫn chưa sẵn sàng “do đợt làm lại đáng kể” vừa qua.

Và gần như ngay lập tức, Riot đã tiến hành những thay đổi nhằm cân bằng sức mạnh cho Kayle trên máy chủ thử nghiệm PBE. Cô nàng đang quá mạnh ở cấp 16 và hoàn toàn có đủ tiềm năng để lật ngược thế cờ dù đang để cho đối phương nắm trong tay nhiều lợi thế.

Ngoài Kayle đang tỏ ra mất cân bằng, Jinx “xanh xao” cũng không thể ngăn cản ở thời điểm cuối trận. Và xét về sức mạnh thuần túy của các vị tướng được làm lại, cả Aatrox lẫn Urgot cũng đã thống trị metagame trong một thời gian rất lâu…

Dù vì bất cứ lý do gì đi chăng nữa, sẽ rất thú vị khi chứng kiến Riot mở khóa Kayle tại LEC trong thời gian tới.

Sylas cũng tạm thời bị vô hiệu hóa trong khuôn khổ vòng bảng LEC Mùa Xuân 2019 là thông tin không còn mới mẻ nữa. Vị tướng này đang mắc lỗi nghiêm trọng liên quan đến kỹ năng W và chiêu cuối – và dự kiến chúng sẽ được khắc phục ở bản cập nhật 9.6.

Có lẽ Sylas sẽ chỉ được đưa trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau đây vài tuần lễ nữa.

Dù vậy, fan hâm mộ LEC vẫn sẽ được an ủi chút ít khi Morgana làm lại đã sẵn sàng xung trận vào cuối tuần này. Dĩ nhiên là Morgana vẫn sở hữu bộ kỹ năng gốc và chỉ thay đổi ở diện mạo bên ngoài nhưng cô nàng vẫn là một nửa của cặp chị em Phán Quyết – Sa Ngã…

Tuần đấu cuối cùng thuộc giai đoạn vòng bảng của LEC Mùa Xuân 2019 sẽ diễn ra vào rạng sáng này 16/3 sắp tới. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng để các đội tuyển chen chân vào top 6 nhằm giành vé dự vòng play-off.

 

BXH và lịch thi đấu tuần cuối cùng thuộc giai đoạn vòng bảng của LEC Mùa Xuân 2019

None (Theo Dot Esports)