[LMHT] Karsa của Flash Wolves phạt vì “xấu chơi”

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – FW đã để thua cả hai trận đấu đầu tiên tại LMS Mùa Hè 2017, và giờ họ mất luôn cả trụ cột.

Ngôi sao đi rừng của FW sẽ buộc phải vắng mặt một vài trận đấu tại LMS Mùa Hè 2017 sau một thông báo không chính thức bởi hành vi tự ý ngắt kết nối khỏi trận đấu.

Án phạt của Karsa không được FW đề cập rõ trong bản thông báo

Trong trận đấu giữa FW vs Raise Gaming vào ngày 11/6 vừa qua, tuyển thủ đi rừng Hung "Karsa" Hau-Hsuan đã thoát khỏi Ván 2 trước khi ván đấu chính thức khép lại. Bởi hành động đó, Karsa đã vi phạm các quy tắc thi đấu quốc tế liên quan tới ngắt kết nối do Riot Games ban hành. Quy tắc nêu rõ, một tuyển thủ sẽ không bao giờ được rời khỏi ván đấu cho tới khi thông điệp chiến thắng hoặc thua cuộc hiển thị trên màn hình.

FW đã mượn về REFRA1N từ J Team nhằm "chữa cháy" cho những trận đấu thiếu vắng Karsa

Do đó, một hình phạt đã dành cho Karsa khi buộc anh không được cùng FW thi đấu trong một số lượng trận đấu chưa tiết lộ. Trong quãng thời gian bị “treo tay”, Karsa sẽ được thế chỗ bằng Chen "REFRA1N" Kuan-Ting của J Team, do FW mượn về.

Karsa là một thành viên cốt cán của FW khi cùng với đội tuyển này thống trị LMHT khu vực kể từ mùa giải 2016, giành lấy ba danh hiệu LMS Đài Loan gần đây nhất và thể hiện rất tốt tại các sân khấu quốc tế. FW vừa mới cán đích hạng tư tại 2017 Mid-Season Invitational khi để thua đội vô địch SK Telecom T1 tại Bán kết.

FW đang trải qua chuỗi ngày khó khăn ở ngay giai đoạn khởi đầu nửa cuối mùa giải 2017

Tuy nhiên, FW đang gặp rắc rối ở ngay giai đoạn khởi đầu của LMS Mùa Hè 2017, để thua hai trận đấu khai màn trước lần lượt Raise Gaming và WAYI SPIDER. Những chú sói hiện đang đứng thứ sáu mà chưa có bất cứ điểm số nào. Và sự mất mát Karsa có lẽ sẽ khiến cho tình trạng của FW không thể sớm cải thiện được.

BXH LMS Mùa Hè 2017 tsau hai tuần thi đấu

2016 (Theo Dot Esports)