LMHT: KaKAO và Rookie rời KT, muốn sang Trung Quốc thi đấu

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Theo trang Naver Sports, KaKAO và Rookie sẽ rời KT do hết hạn hợp đồng và họ có ý định sẽ "xuất khẩu lao động" sang Trung Quốc.

Hiện tại chúng ta chưa rõ lý do tại sao cặp đôi này lại muốn rời bỏ KT, nhưng với việc họ thổ lộ ý định sang Trung Quốc có thể hiểu một phần sau sự thành công của InSec và Zero (dự Chung kết Thế giới mùa 4 cùng StarHorn Royal Club).

Thật ra, KT Rolster Arrows đã có cơ hội đến Chung kết Thế giới mùa 4 nhưng họ đã thua trắng Najin White shield 0-3, đây có thể là một phần nguyên nhân dẫn đến cuộc chia ly này. Chưa hết, trên một chương trình giao lưu trên OGN, InSec có hé lộ mức lương của anh hiện tại ở StarHorn Royal Club gấp đôi những gì anh có ở KT trước đó, có thể đây chính là động lực cho KaKAO và Rookie đến Trung Quốc.  

 

Việc hai ngôi sao trẻ của nền Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc tỏ ý muốn sang Trung Quốc là một hồi chuông cảnh báo với xứ sở eSports về việc chảy máu nhân tài nếu họ không có những hành động thiết thực. Sau hai minh chứng sống (InSec và Zero), Trung Quốc đang trở thành miền đất hứa cho các ngôi sao Hàn Quốc, tiền lương cao, khả năng đến được Chung kết Thế giới cũng cao hơn.

Hiện chưa rõ KaKAO và Rookie sẽ đầu quân cho đội tuyển nào.

Theo ThanhNienGame