[LMHT] KaKAO: “Tôi muốn ngôi Quán quân tại LCS”

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – “Tôi tự tin rằng Misfits và tôi sẽ làm rất tốt cùng với nhau”, tân binh của đội tuyển mới giành suất thăng hạng tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 tuyên bố.

Lee “KaKAO” Byung-kwon (이병권) mới đây đã chính thức gia nhập Misfits để tham dự LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017. Từng được coi là một trong những người chơi Lee Sin hay nhất thế giới, KaKAO đã trả lời phỏng vấn của Hollywood.com Esports để chia sẻ về quyết định đến với Misfits và sự khác biệt giữa hai giải đấu LPL Trung Quốc với LCS Châu Âu.

KaKAO rời Trung Quốc để gia nhập Misfits vào ngày 13/12 vừa qua

PV: Bạn bắt đầu sự nghiệp LMHT tại Hàn Quốc (LCK) với đội tuyển KT Rolster B và sau đó chuyển sang Trung Quốc (LPL) để thi đấu cho Invictus Gaming và Wan Yoo Dream. Quá trình suy nghĩ diễn biến thế nào để khiến bạn quyết định gia nhập Misfits và chơi tại LCS Châu Âu?

KaKAO: Câu hỏi hay đấy! Tôi thấy khó khăn khi thi đấu trong vị trí đi rừng ở Trung Quốc (LPL) bởi nó quá tập trung vào kỹ năng cá nhân thay vì làm việc theo đội. Trong một trò chơi như LMHT, tôi tin giao tiếp và phối hợp là chìa khóa nên tôi bắt đầu tìm kiếm các khu vực khác cùng chia sẻ với triết lý chơi game của mình.

Tôi đã biết tới Misfits trong một lần chơi thử và quyết định gia nhập họ sau một trải nghiệm tuyệt vời với đội. Tuyển thủ LCS có tư duy mạnh mẽ và làm việc rất chăm chỉ để hoàn thiện những kỹ năng của họ và tôi gặp xDaku, HLV trưởng, đưa ra những phản hồi tuyệt vời về các tuyển thủ của ông ấy. Tôi thực sự thích cái cách mà Misfits tập trung vào cải thiện toàn đội chứ không đơn lẻ với những chủ lực.

Ben, Ông chủ của Misfits, nói rằng ông ấy rất muốn tôi gia nhập, và những tuyển thủ khác cũng rất thân thiện nên Misfits làm tôi cảm thấy được chào đón ngay lập tức.

Đội hình của Misfits tham dự LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017

PV: Lịch sử thi đấu của bạn tại Hàn Quốc (LCK) và Trung Quốc (LPL) hẳn cũng đã cho bạn những trải nghiệm với các phong cách chơi khác nhau ở mỗi khu vực. Bạn có thể cung cấp rõ hơn một cái nhìn sâu hơn về sự khác biệt giữa lối chơi tại LCK và LPL? LCS Châu Khâu khác biệt ra sao và bạn sẽ làm thế nào để thích ứng với phong cách chơi tại đây?

KaKAO: Như tôi đã đề cập ngay từ đầu, tuyên thủ tại Trung Quốc (LPL) có cách tiếp cận thiên về solo/gánh đôi nhiều hơn trong trận đấu thay vì làm việc theo đội. Mặt khác, tuyển thủ ở Hàn Quốc (LCK) có sự bù trừ rất tuyệt vời và làm việc rất tốt với nhau theo đội. Tôi sẽ nói rằng LCS là một sự kết hợp giữa hai phong cách chơi đó.

Để thích ứng với LCS Châu Âu, tôi sẽ tập trung làm việc với Misfits theo đội và cung cấp tất cả những gì đội cần tới tôi trong vai trò là một người đi rừng. Bằng cách tập luyện cùng nhau, theo sự chỉ đạo của họ, và giao tiếp rõ ràng, tôi tự tin rằng Misfits và tôi sẽ làm rất tốt cùng với nhau.

PV: Bạn mong mỏi điều gì nhất khi gia nhập Misfits và LCS Châu Âu?

KaKAO: Gia nhập Misfits và LCS Châu Âu sẽ là một cuộc phiêu lưu mới và hào hứng với tôi, và tôi đang mong được gặp gỡ những người mới. Tôi cũng đang mong được học tiếng Anh nhiều hơn và tôi chắc chắn nó sẽ rất vui.

Tôi nghĩ chúng tôi sẽ/ Tôi muốn ngôi Quán quân tại LCS.

ABC (Theo Hollywood.com Esports)