[LMHT] Jin Air “giải vía” bằng chiến thắng trước Afreeca

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đây đã là thất bại thứ ba liên tiếp của Afreeca, trong khi lại là điểm số đầu tiên mà Jin Air có được tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017.

Jin Air Green Wings vừa giải tỏa được cơn khát chiến thắng sau bốn trận đã đấu tại LCK Mùa Xuân 2017 bằng chiến thắng 2-0 trước Afreeca Freecs sau 99 phút thi đấu. Thắng lợi mà Jin Air có được giống với phong cách chơi thường thấy của họ, khi đẩy trận đấu về cuối, trừng phạt sai lầm của đối phương trong giao tranh tổng và phá sập nhà chính.

Sự thất vọng hiện rõ trên khuôn mặt Spirit khi Afreeca đã phải đón nhận thất bại thứ ba liên tiếp sau bốn trận

Jin Air đã biết tận dụng yếu điểm cố hữu của Afreeca là đường dưới ở Ván 1 khi liên tiếp có được những điểm hạ gục sau khi dồn số đông thành viên tập trung cho các pha đụng độ. Afreeca cũng đáp trả mạnh mẽ bằng sự năng động của MaRin và Spirit khiến cho thế trận cân bằng trở lại khi ván đấu trôi về cuối.

Hai đội bế tắc trong một thế trận chặt chẽ và chỉ thay phiên nhau ăn bùa lợi Baron lẫn Rồng Ngàn Tuổi rồi lao vào giao tranh tổng nhưng kết quả có được lại không có nhiều điều đáng nói. Bước ngoặt chỉ xuất hiện ở phút 63, xuất phát từ pha giao tranh tổng ở đường giữa, Jin Air đã Quét Sạch toàn bộ đội hình của Afreeca để rồi đẩy thẳng vào đường giữa để vươn lên dẫn trước 1-0. Với việc để thua, Ashe của xạ thủ Krammer bên phía Afreeca đang có hệ số thắng thua là 2-3 và đây cũng là vị tướng được cựu tuyển thủ của CJ Entus sử dụng nhiều nhất sau 10 ván đấu kể từ thời điểm khai mạc LCK Mùa Xuân 2017.

Jin Air Quét Sạch Afreeca sau khi hai đội giằng co nhau ở Ván 1 tới hơn một giờ đồng hồ

Nếu như Ván 1 có thế trận dai dẳng kéo dài tới hơn một giờ đồng hồ, thì Ván 2 mọi thứ lại dễ dàng hơn cho Jin Air. Tiếp tục khai thác vào đường dưới của Afreeca là nơi bộ đôi Krammer và TusiN đảm nhiệm, Jin Air lại có được điểm Chiến Công Đầu và áp đặt thế trận.

Jin Air đẩy nhanh tốc độ khi dễ dàng có được bùa lợi Baron ở phút 30 cùng với đó là hạ gục MaRin cùng TusiN. Chênh lệch lúc này đang là hơn 10.000 Vàng khiến cho đội hình của Afreeca không thể chống đỡ nổi Lính Siêu Cấp ở cả ba đường ập vào nhà và đành chịu thua ở phút 34.

Jin Air vượt trội hoàn toàn so với Afreeca khi phá sập ba đường sau thời điểm phút 30 ở Ván 2

Ở trận đấu diễn ra trước đó ít phút, “hiện tượng” bb.q Olivers có được điểm số thứ ba khi đánh bại tân binh Kongdoo Monster với tỉ số 2-0.

Với kết quả của hai cặp đấu vừa diễn ra vào buổi chiều tối ngày hôm nay (04/02), Jin Air đang cùng Afreeca chia sẻ vị trí áp chót BXH với hệ số 1-3 xếp ngay trên Kongdoo, trong khi đó, bbq đang bất ngờ nằm ở nhóm dẫn đầu với ¾ trận thắng.

BXH của LCK Mùa Xuân 2017 sau khi Ngày 2 Tuần 3 khép lại

Ở trận đấu tiếp theo, Afreeca sẽ gặp ROX Tigers vào lúc 15g00 ngày 07/02, Jin Air chạm trán đội đầu bảng KT Rolster vào lúc 18g00 ngày 08/02 trong khuôn khổ Tuần 4 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017.

ABC