[LMHT] Jhin Huyết Nguyệt chuẩn bị “xuất đầu lộ diện”

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đây sẽ là trang phục thứ chín nằm trong nhóm Huyết Nguyệt và là thứ hai của Jhin được Riot giới thiệu tới người chơi LMHT.

Bộ trang phục mang phong cách Huyết Nguyệt mới nhất trong LMHT,  Jhin Huyết Nguyệt, có thể đang trong những khâu hoàn thiện cuối cùng.

Cách đây ít giờ, Riot đã cho đăng tải lên các kênh truyền thông mạng xã hội một bức ảnh teaser “nhá hàng”, trong đó có mặt trăng đỏ thẫm được nhìn thấy xuyên qua khe hở của một chiếc cổng cùng khẩu súng của Jhin đang lơ lửng trên không trung…Tất cả khung cảnh gợi mở cho người chơi nghĩ rằng Jhin là vị tướng tiếp theo được thừa hưởng một bộ trang phục mang phong cách Huyết Nguyệt. Đám mây màu đỏ đục ngầu được thêm vào để tăng thêm phần rùng rợn cho bầu không khí…

Các trang phục Huyết Nguyệt thường được thiết kế rất đẹp – ngay cả bộ trang phục đầu tiên là  Akali Huyết Nguyệt. Trang phục Huyết Nguyệt có tong màu chủ đạo là đỏ và các vị tướng được đeo mặt nạ dựa trên “Quỷ Đỏ” – một phiên bản của Nhật có tên gọi “oni” chỉ sự xung đột, bệnh tật, thiên tai và lừa dối…

Cùng với Akali, hiện dòng trang phục Huyết Nguyệt đã có thêm bảy cái tên nữa bổ sung vào danh sách bao gồm:  Elise,  Thresh,  Yasuo,  Kennen,  Kalista,  Shen và  Zilean. Jhin được hy vọng sẽ không đi chệch khỏi ngôn ngữ thiết kế độc đáo này.

5/8 bộ trang phục Huyết Nguyệt hiện đã xuất hiện trong LMHT

Việc Jhin Huyết Nguyệt gần như tồn tại và sắp sửa được ra mắt cho thấy đây là một trong những động thái tôn trọng và tử tế với cộng đồng người chơi LMHT, với hai lý do chính.

Đầu tiên, cộng đồng đã yêu cầu một trang phục mới cho Jhin sau khi vị tướng này được giới thiệu vào tháng Một năm ngoái. Hắn ta chỉ có độc duy nhất một bộ trang phục đi kèm, Jhin Cao Bồi, và đã có từ cách đây một năm. Đó cũng là một bộ trang phục đẹp, nhưng fan hâm mộ còn muốn nhiều hơn thế. Nhưng nếu họ được chứng kiến trang phục mới của Jhin và nó lại quá tệ..? Tốt thôi, chắc chắn rằng sự kỳ vọng vào Riot sẽ sụt giảm thấy rõ.

Với việc chính các nhân viên thiết kế của Riot thừa nhận Xạ thủ đang trong trạng thái yếu đuối và lối chơi lớp tướng này đang bị đe dọa nghiêm trọng. Tưởng tượng nếu một trong những vị Xạ thủ được yêu thích bậc nhất LMHT có thêm một bộ trang phục xấu xí – điều này dẫn tới luận điểm thứ hai. Jhin quá phổ biến vào lúc này.

Jhin gần chiếm tỉ lệ 18% được người chơi sử dụng, có nghĩa là hắn ta xuất hiện gần 1/5 trong tất cả các trận đấu xếp hạng. Trong vai trò Xạ thủ, chỉ có ba vị tướng khác là gần tiệm cận cột mốc 20% được chơi là:  Vayne,  Caitlyn và  Ezreal. Có thể nhiều người sẽ nhắc tới cái tên  Ziggs, nhưng sự thực là Chuyên Gia Chất Nổ không được sử dụng quá nhiều ở đường dưới (vẫn chưa).

May mắn là, các bộ trang phục của Riot dạo gần đây đều khá tuyệt. Chỉ cần lướt qua dòng trang phục Hung Thần và cả Tết Nguyên Đán năm nay…Với truyền thống của dòng trang phục Huyết Nguyệt đã có từ trước, hy vọng Jhin Huyết Nguyệt sẽ không làm thất vọng những người đang chờ đợi.

Nhóm bốn trang phục Hung Thần được Riot tung ra ở phiên bản 6.22 - Tiền Mùa Giải 2017

Ba Chấm (Theo Dot Esports)