[LMHT] Jhin cuối cùng cũng chịu lộ diện?

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Liệu Jhin có phải là một tên sát nhân có tâm hồn nghệ sĩ?!

Mới đây nhất, Riot Games đã tung ra một đoạn teaser ngắn có tên: “Mind of the Virtuoso” (tạm dịch: Tâm Trí của Thiên Tài Hội Họa) có độ dài gần 1 phút 30 giây.

Trong đoạn teaser ngắn này, tiếng súng quen thuộc của tên sát nhân bí ẩn được mặc định là Jhin vang lên ngay từ đầu. Cùng với đó là làn khói quen thuộc, những hình thù đầy trừu tượng và sống động…và đặc biệt là hình dáng ban đầu của khẩu súng và chủ sở hữu nó đã được khắc họa.

Đó có thể là Jhin với biệt danh là Dead Eye, vị tướng mới nhất chuẩn bị được xuất hiện trong LMHT. Jhin đeo một chiếc mặt nạ được điêu khắc tinh xảo và không để lộ gương mặt thật trông đầy kì dị. Cây súng trên tay mà hắn sử dụng để “khử” lần lượt Zed, Sona, Garen và Vi cũng có hình dáng đầy “chất nghệ” với đường hoa văn đẹp mắt được khắc lên thân…

Khẩu súng của tên sát nhân.

Con Mắt Chết Chóc - Dead Eye là đây?

Diện mạo của tên sát nhân giấu mặt - Jhin?

Virtuoso dịch theo tiếng Ý tức là những thiên tài về mặt âm nhạc và nghệ thuật, và rất có thể Jhin – Dead Eye sẽ là một sát thủ theo chiều hướng bay bổng, có phong cách tiêu diệt kẻ địch đầy ấn tượng chẳng giống ai chăng?!

June_6th