LMHT: Jankos cho biết Caps muốn chuyển sang chơi xạ thủ để đánh bại Rekkles

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nhiều khả năng G2 sẽ đưa Perkz trở lại đường dưới để Caps được toại nguyện ở đường dưới.

Marcin “Jankos” Jankowski, đi rừng của G2 Esports, đã có buổi streaming trên Twitch vào hôm qua (15/12), nơi anh tiết lộ lý do tại sao đội tuyển chủ quản lại đưa ra quyết định hoán dổi vị trí thi đấu ở mùa giải sau.

Jankos khẳng định rằng G2 làm vậy bởi Rasmus “Caps” Winther muốn đánh bại người đồng đội cũ Martin “Rekkles” Larsson ở đường dưới nên đã chuyển từ đường giữa xuống đường dưới.

Caps và Rekkles từng đưa Fnatic lọt vào Chung kết CKTG 2018

Nói trên kênh stream cá nhân, Jankos cho biết Fnatic đã tỏ ra rất buồn bã khi Caps rời đi để gia nhập “đại kình địch” G2 tại LEC ngay khi mùa giải 2018 khép lại. Để rồi trong suốt mùa giải 2019 vừa qua, Caps đã nhiều lần đánh bại Fnatic của Rekkles nhưng không phải với vai trò của một xạ thủ.

Và giờ theo Jankos, Caps muốn Rekkles phải “tâm phục khẩu phục” khi cả hai ngôi sao của LMHT châu Âu sẽ đối đầu trực diện tại đường dưới bản đồ Summoner’s Rift.

Hồi đầu tuần trước, G2 đã “nhá hàng” về việc hoán đổi vị trí thi đấu trong đội hình thông qua một đoạn video ngắn.

Trong đó, xạ thủ Luka “Perkz” Perković và Caps cùng nhau chơi một trận đấu Xếp Hạng Đơn/Đôi nhưng cặp đôi này lại hoán đổi vai trò. Trong khi Perkz chọn vị trí mong muốn là đường giữa thì Caps lại muốn chơi xạ thủ.

Đoạn video kết thúc với biểu tượng nháy mắt đầy ẩn ý của G2 khiến fan tin rằng họ đã sẵn sàng có mùa giải thứ hai liên tiếp hoán đổi vị trí của hai ngôi sao sáng nhất trong đội hình.

Chúng ta sẽ chỉ có câu trả lời xác đáng nhất khi LEC Mùa Xuân 2020 khởi tranh. Tuy nhiên, tại thời điểm bài viết được đăng tải, Riot Games vẫn chưa công bố lịch trình của giải đấu LMHT số một châu Âu.

ABC (Theo Dot Esports)