LMHT: JackeyLove nhiều khả năng sẽ tái ký hợp đồng với iG

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Xạ thủ nổi tiếng sẽ không chọn Suning hay bất cứ tổ chức nào khác?!

Xạ thủ ngôi sao Yu “JackeyLove” Wen-Bo được cho là sẽ vẫn gắn bó với đội tuyển Invictus Gaming ở mùa giải 2020 – theo nhiều nguồn tin của VPEsports.

JackeyLove sẽ có năm năm liên tiếp chơi cho iG?

JackeyLove hiện đang là tuyển thủ tự do nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các đội tuyển LPL khi anh đã hết hạn hợp đồng với iG từ tháng 11/2019. VPEsports đưa tin kịch bản JackeyLove ở lại với iG nhiều khả năng sẽ xảy ra mặc dù chưa có bất cứ thỏa thuận nào giữa hai bên.

Dù không được coi là siêu sao chủ lực trong đội hình iG - nơi có hai tuyển thủ người Hàn là đường trên Kang “TheShy” Seung-lok cùng đường giữa Song “RooKiE” Eui-jin – thế nhưng JackeyLove vẫn luôn được coi là xạ thủ hàng đầu thế giới kể từ sau chức vô địch CKTG 2018.

Đang là tuyển thủ được săn đón nhất tại LPL, nhiều tin đồn cho hay Suning sẽ là điểm đến tiếp theo của JackeyLove. Nhưng khi mà cả hai bên vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào thì Suning đã “chốt sổ” đội hình dự Demacia Cup 2019 khi chuyển Wei “Weiwei” Bo-Han từ đi rừng sang chơi xạ thủ.

Ở những diễn biến liên quan, iG cũng sử dụng đội hình trộn lẫn giữa những ngôi sao với các tài năng trẻ. Nhà cựu vô địch CKTG & LPL cũng đã trình làng cặp đôi đường dưới mới đưa về từ ViCi Gaming - Ding “Puff” Wang và Su “Southwind” Zhi-Lin – nhưng iG lại không thể vượt qua vòng bảng Demacia Cup.

Chức vô địch CKTG 2018 vẫn đang là đỉnh cao trong sự nghiệp của JackeyLove cùng các thành viên của iG tính đến thời điểm hiện tại

Nếu JackeyLove quyết tâm ra đi tìm kiếm thử thách mới và hủy bỏ đàm phán với iG thì đây sẽ là lần đầu tiên anh thi đấu cho một tổ chức khác. Gia nhập iG từ năm 2016, JackeyLove đã từng có dịp nâng Cúp Summoner, một chức vô địch LPL và một danh hiệu Demacia Cup trước khi có mặt tại Bán kết Mid-Season Invitational & CKTG năm nay.

None (Theo VPEsports)