LMHT: Irelia và Talon sở hữu trang phục Tiên Hiệp

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Không ngoại trừ khả năng chúng sẽ có giá 299 RP và ra mắt ở bản cập nhật 8.17.

Talon và Irelia sẽ “nhập hội” cùng với Master Yi, Fiora và Janna khi sắp sửa có thêm một bộ trang phục mang phong cách Tiên Hiệp.

Enduring Sword Talon và Divine Sword Irelia đã được “nhá hàng” vào hôm qua (11/8) trên nhiều kênh truyền thông mạng xã hội chính thức của Riot Games.

Cả hai trang phục đều rất đẹp mắt đem đến cho chúng ta có một cái nhìn hoàn toàn mới về hai kiếm sĩ. Dòng trang phục Tiên Hiệp chịu ảnh hưởng từ Đông Á mà cụ thể là lấy cảm hứng từ tiểu thuyết nổi tiếng bậc nhất Trung Hoa “Tây Du Ký”. Trong truyện, Đức Phật Đường Tăng đã du hành khắc châu Á để hoàn thành mục tiêu lấy Kinh.

Trong suốt hành trình dài đằng đẵng ấy, ông có thêm những môn đồ xuất chúng – đáng chú ý nhát là Tôn Ngộ Không, một trong số những vị tướng đầu tiên của LMHT.

Talon và Irelia là hai trang phục mới dược thêm vào dòng Tiên Hiệp kể từ tháng 9 năm ngoái. Hiện cả hai trang phục này vẫn chưa xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE – nhưng những bộ trang phục cùng dòng Tiên Hiệp đều có giá 299 RP. Thêm vào đó, Riot còn đưa vào hình tượng, hiệu ứng chuyển động, âm thanh hoàn toàn mới mẻ để gây hứng thú cho người chơi.

Đây cũng là trang phục mới nhất của Irelia kể từ tháng 6/2015 – còn với Talon là từ tháng 02 vừa qua. Dự kiến cả hai bộ trang phục này sẽ được đưa lên máy chủ PBE trong những ngày tới và sẽ chính thức xuất hiện ở bản cập nhật 8.17.

Gnar_G (Theo Dot Esports)