[LMHT] Incarnati0n thế chỗ Hai tại Cloud 9, CandyPanda quay trở lại đội hình chính của SK Gaming

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Cloud 9 và SK Gaming đã đưa ra những thay đổi về mặt đội hình trước thềm giải đấu Mùa Hè chính thức khởi tranh.

Incarnati0n thay thế Hai: Điều đã được dự đoán trước

Sau nhiều tuần suy đoán, Cloud 9 đã chính thức xác nhận Nicolaj “Incarnati0n” Jensen sẽ là người đi đường giữa mới của đội. Trong thời gian thử việc, Incarnati0n đã đánh bại các đối thủ cạnh tranh khác là Eugene “Pobelter” Park và David “Yusui” Bloomquist để chiếm được vị trí mà Cloud 9 đang khuyết sau khi Hai nghỉ hưu. Với màn trình diễn ấn tượng, chuyên gia phân tích của Cloud 9 là Charlie Lipsie nói về sự lạc quan khi đội hình được bổ sung một tuyển thủ mới:

Tôi nghĩ trong toàn bộ các tuyển thủ mà chúng tôi đã thử việc, Jensen là người có tài năng nhất…Tôi có thể nhìn thấy anh ta đang trong quá trình trở thành người đi đường giữa hay nhất Bắc Mỹ. Một trong những thứ làm tôi ấn tượng với Jensen là anh ta có thể làm bất cứ gì để toàn đội có được thành công.

Sau hai năm phải gánh chịu lệnh cấm vô thời hạn, Nicolaj đã sẵn sàng để tiến lên phía trước và chứng tỏ tài năng của mình trong màu áo của Cloud 9:

Bỏ quả sai lầm trong quá khứ của tôi. Tôi đang tìm cách để trở thành một người đồng đội tốt hơn và tiếp tục tự tin trong các hoạt động cá nhân của tôi tốt nhất có thể. Tôi hy vọng sẽ đem được sự tự tin vào toàn đội mà không cần đụng chạm gì tới những nền móng mà Cloud 9 đã gây dựng được.

Kỳ vọng dành cho tuyển thủ người Đan Mạch sẽ là rất lớn sau khi anh thay thế cho vị trí của Hai, một người chơi kỳ cựu và cũng chính là người đã sáng lập ban đầu Cloud 9. Được coi là một người kêu gọi (shotcaller) chính, thật thú vị để xem đội hình mới và xem cái cách họ điều chỉnh thế nào khi có thành viên mới…Nicolaj thừa nhận tầm ảnh hưởng của Hai trong đội, và nói:

Liên quan đến việc thay thế (anh ấy), tôi muốn đề cập rằng chúng tôi có phong cách chơi khác biệt và đảm nhiệm vai trò khác nhau trong đội. Chúng tôi không phải là những người chơi thích sự so sánh nhưng tôi biết những gì anh ấy đã làm được là rất đặc biệt cho toàn đội.”

Khi LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015 khởi tranh, Cloud 9 sẽ đem tới giải đấu một đội hình mới toanh kể từ khi được thành lập vào năm 2013.

Xạ thủ kỳ cựu CandyPanda quay trở lại đội hình chính của SK Gaming

Adrian “CandyPanda” Wubbelman đã quay trở lại đội hình chính thức của SK Gaming ở vị trí xạ thủ.

Sau một vòng playoffs thất vọng, SK Gaming đã buộc phải đưa ra lựa chọn khác nhằm thay thế xạ thủ ngôi sao Konstantinos “FORG1VEN” Tzortziou. Mặc dù gây ấn tượng trong giai đoạn vòng bảng với kỷ lục 15-3, SK Gaming vẫn thất bại trong vòng playoffs. Cựu Giám đốc Huấn luyện Joe “Innerflame” Elouassi cũng nói về sự khác biệt trong đội và nó sẽ đi đúng hướng khi tái thiết lại SK Gaming.

Đã có quãng thời gian ba năm dưới màu áo của SK Gaming, CandyPanda chính thức rời đội vào tháng 10/2014 sau khi có màn trình diễn tồi tệ tại Chung kết Thế giới Mùa 4. Sau một giải đấu Mùa Xuân rời ra LMHT chuyên nghiệp, CandyPanda hy vọng sẽ giành suất tham dự Chung kết Thế giới một lần nữa.

June_6th (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Từ khóa: