[LMHT] IMT bất ngờ khuất phục TSM

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Top dẫn đầu BXH tại LCS Bắc Mỹ sau Tuần 1 toàn là những cái tên gây ngạc nhiên.

Bất ngờ lớn nhất tại Tuần 1 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017 đã xuất hiện khi Immortals đánh bại đội đương kim vô địch Team SoloMid với tỉ số 2-0 ở trận đấu vừa kết thúc cách đây ít phút.

IMT đã nhập cuộc đầy hứng khởi và có lẽ điều này đã khiến cho TSM cảm thấy choáng ngợp. Với một đội hình tập trung vào khả năng mở đầu giao tranh, nổi bật là Bard trong tay hỗ trợ Kim "Olleh" Joo-sung, IMT đã thực hiện chiến thuật này một cách hoàn hảo.

IMT đã toàn thắng cả hai trận đấu đầu tiên tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017

Họ quấy rối Fiora trong tay đường trên Kevin "Hauntzer" Yarnell từ sớm để tạo cơ hội lăn cầu tuyết, dẫn tới ba điểm hạ gục sau 20 phút thi đấu.

TSM đã có một chút hy vọng lóe lên ở giữa Ván 1 khi pha giao tranh mấu chốt nổ ra trong khu vực hang Baron. Nhưng bùa lợi mà TSM đoạt được chỉ giúp cho lượng Vàng chênh lệch giữa hai đội giảm xuống ít nhiều. Kể từ thời điểm đó, Olleh, tuyển thủ giành được MVP với KDA 3/1/10 tiếp tục cho thấy khả năng sử dụng Bard khi luôn tìm được cách “ép góc” TSM và đảm bảo cho IMT có được thắng lợi mở điểm sau 37 phút.

IMT có động lực từ Ván 1 và tiếp tục tràn lên khi Ván 2 bắt đầu bằng điểm Chiến Công Đầu thuộc về Gragas của tân binh đi rừng Jake "Xmithie" Puchero. TSM đòi lại một vài điểm hạ gục ngay sau đó, nhưng IMT đã thiết lập lại trật tự bằng pha trao đổi 0-3 ở phút 12.

Đó là bước đà mà IMT cần để thiết lập liên tiếp những pha giao tranh trên khắp bản đồ. Bất chấp lựa chọn một đội hình thiên về giao tranh tổng 5v5, TSM thường thất bại giúp cho IMT nắm trong tay lợi thế trước khi bước vào giai đoạn giữa ván đấu.

TSM bối rối và tiếp tục sảy chân để thua giao tranh và mất tới bốn thành viên, tạo thời cơ cho IMT tràn vào, đánh sập căn cứ vào kết thúc trận đấu sau 32 phút.

Điểm nhanh ba cặp đấu diễn ra tại Ngày 3 – Tuần 1 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017, Team EnVyUs đánh bại Phoenix1 2-1, Team Dignitas cùng Echo Fox có chiến thắng 2-0 trước FlyQuestTeam Liquid tương ứng.

Top 4 trên BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017 đang gây bất ngờ

Ở Tuần 2, TSM sẽ có hai trận đấu gặp Dignitas vào lúc 02g00 ngày 11/6 và Counter Logic Gaming vào lúc 05g00 ngày 12/6.

Kết quả  Ngày 3 - Tuần 1 và lịch thi đấu Tuần 2 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017

2016 (Theo ESPN Esports)