LMHT: imp giải nghệ, kỷ nguyên của Samsung White sắp chấm dứt

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đội hình vô địch CKTG Mùa 4 chỉ còn duy nhất Mata vẫn còn thi đấu.

Xạ thủ Gu “imp” Seung-bin, nhà cựu vô địch CKTG, đã giã từ sự nghiệp thi đấu LMHT chuyên nghiệp.

imp (cầm micro) chia sẻ cảm nghĩ sau khi cùng SSW lên đỉnh vinh quang cách đây năm năm

Từng cùng Samsung White lên đỉnh thế giới ở Mùa 4, imp nằm trong số làn sóng các tuyển thủ Hàn Quốc rời khỏi quê nhà để chuyển sang thi đấu tại Trung Quốc ở mùa giải 2015. Tuy nhiên kể từ đó, imp đã không duy trì được phong độ đỉnh cao và đánh mất hình ảnh xạ thủ hàng đầu.

Trong năm mùa giải chinh chiến tại LPL, imp chỉ tìm thấy thành công cùng LGD Gaming khi giành chức vô địch Mùa Hè 2016. Nhưng hạt giống số một của khu vực LPL lại gây thất vọng tràn trề tại CKTG năm đó với tư cách là ứng viên hàng đầu cho ngôi vương.

Thời gian sau đó là vô cùng ảm đạm với tuyển thủ người Hàn sinh năm 1995. Anh gần như không khẳng định được đẳng cấp ở đường dưới và dần làm quen với những vị trí thấp trên BXH LPL.

imp dần đánh mất khao khát chinh phục danh hiệu và đi tới quyết định giải nghệ là điều dễ hiểu.

Mặc dù imp không còn là tên tuổi lớn của nền LMHT chuyên nghiệp đương đại nhưng chắc chắn fan hâm mộ vẫn nhớ về hình ảnh của anh thời còn chơi tại OGN Hàn Quốc – đặc biệt là màn trình diễn không thể chê vào đâu được tại CKTG Mùa 4.

Việc imp “treo chuột” có thể đánh dấu sự chấm dứt của một kỷ nguyên. Đội hình đăng quang CKTG của Samsung White đã gần như nghỉ thi đấu chuyên nghiệp và hiện chỉ còn duy nhất Cho “Mata” Se-hyeong – hỗ trợ vừa nói lời chia tay với T1 sau một mùa giải gắn bó vào hôm qua (19/11).

None (Theo Dot Esports)