[LMHT] Immortals đem về cựu HLV ROX Tigers, Newbee đón tân binh kỳ cựu

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – IMT đặt niềm tin rất lớn vào Ssong trong lần kết hợp ở nửa cuối mùa giải 2017.

Ssong làm HLV Trưởng của IMT

Immortals vừa mới ký hợp đồng với cựu HLV của Longzhu GamingROX Tigers, Kim “Ssong” Sang-soo, để bổ nhiệm người này trở thành HLV Trưởng của đội tuyển tham gia thi đấu tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017.

Khi tôi có cuộc trao đổi đầu tiên với quản lý của Immortals, tôi có cảm giác rất tốt về đội tuyển sau buổi nói chuyện”, Ssong nói trong bản thông cáo báo chí. “Các tuyển thủ đang rất chăm chỉ và đam mê trò chơi. Họ rất cởi mở với những lời chỉ trích và họ muốn cải thiện mỗi ngày. Đồng thời đội ngũ huấn luyện và các tuyển thủ đang tạo ra một môi trường rất tích cực để làm việc. Tôi đang rất hào hứng để cho thấy sự cải thiện mà đội chúng tôi có.

Ssong mới đây đã huấn luyện đội tuyển Longzhu tại LCK Hàn Quốc, nhưng được biết tới nhiều nhất trong quãng thời gian làm HLV Tưởng của ROX. Ssong đã gia nhập Những Chú Hổ hồi giữa mùa giải 2015 rồi ở lại đây cho tới 2016, giúp ROX giành ngôi Á quân LCK Mùa Xuân 2016, vô địch LCK Mùa Hè 2016 và hạng 3-4 tại CKTG cùng năm.

Ssong sẽ thế chỗ cho Robert Yip. Mặc dù vậy, bản thông cáo báo chí cũng không đề cập tới liệu Yip có rời tổ chức hoặc tiếp tục ở lại đảm nhận vai trò trợ lý HLV.

Ssong rất được coi trọng tại Hàn Quốc bởi năng lực và khả năng quản lý của anh ấy cũng như mối quan hệ với tuyển thủ và chiến thuật trong trò chơi”, CEO của IMT, Noah Winston nói trong bản thông cáo. “Chúng tôi đang rất vui mừng khi làm việc với anh ấy để không chỉ biến đội hình của IMT trở thành một thế lực trong thời gian ngắn, mà còn phát triển những tân binh đầy hứa hẹn của chúng tôi trong những giải đấu tương lai.

Dardoch chụp ảnh trong trang phục thi đấu của IMT

Vào ngày 10/5 vừa qua, IMT cũng đưa ra quyết định tráo đổi người đi rừng với Counter Logic Gaming khi lấy về Jake "Xmithie" Puchero và đưa Joshua "Dardoch" Hartnett ra đi theo chiều ngược lại.

Vasilii gia nhập Newbee Gaming

Li “Vasilii” We-ijun vừa mới gia nhập Newbee, đội tuyển hiên jđang thi đấu tại giải LPL Trung Quốc, theo thông báo từ trang Weibo chính thức.

Là một tuyển thủ kỳ cựu của bộ môn LMHT, Vasilii đã có một sự nghiệp thi đấu trong suốt một thời gian dài từ năm 2012 khi anh bắt đầu khoác áo EHOME. Thế giới phương Tây biết nhiều nhất về Vasilii khi anh còn chơi cho LMQ, một đội tuyển xuất thân từ Trung Quốc và vượt qua vòng loại LCS Bắc Mỹ rồi tham gia thi đấu tại CKTG Mùa 4.

Kể từ khi rời LMQ, Vasilii quay trở về quê nhà thi đấu cho Vici Gaming tại LPL Mùa Xuân 2015. Không được trọng dụng và dành phần lớn thời gian ngồi dự bị, Vasilii tiếp tục chuyến phiêu lưu tới đội tuyển hạng hai Trung Quốc, IN Gaming.

Sự nghiệp của Vasilii thời gian gần đây đang bị ảnh hưởng bởi những báo cáo về những pha nổi khùng, trong đó có cả hành động đập phá máy tính. Vasilii đã nói nhiều lần rằng, anh đã đi gặp bác sỹ tâm lý để giải quyết các vấn đề của bản thân.

Newbee được mua lại vào đầu mùa giải 2016 dưới cái tên QG Reapers và thay đổi thương hiệu ở LPL Mùa Hè 2016 với sự ra đi của Kim “Doinb” Tae-sang. Newbee xếp hạng 5-6 tại LPL Mùa Xuân 2017.

Zhang “MorZB” Hong-wei, cũng là một cựu thành viên của LMQ, đang là hỗ trợ chính thức kiêm người kêu gọi trong đội hình Newbee. Newbee mới đây cũng đã đem về hai xạ thủ mang quốc tịch Trung Quốc khác là Lin “Lwx” Wei-xiang và Yu “HappyY” Rui. Hiện vẫn chưa rõ Newbee sẽ sắp xếp nhân sự ra sao ở nửa cuối mùa giải 2017.

Đội hình của Newbee bao gồm:

  • Đường trên: Bao “V” Bo
  • Đi rừng: Baek “Swift” Dae-hoon
  • Đường giữa: Yu “Cool” Jia-jun
  • Xạ thủ: Lwx & HappyY
  • Hỗ trợ: MotZB

ABC (Tổng hợp)