LMHT: Hướng dẫn game thủ cách 'lấy skin Siêu Phẩm không tốn RP' tại máy chủ LMHT Việt

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Điều kiện là bạn phải giữ lại 5 Lõi hiện có và chờ đến ngày 9/8 - thời điểm hòm Chia Rẽ được mở bán, nó chứa nguyên liệu tối quan trọng để hợp thành skin Siêu Phẩm.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Việt Nam chính thức chào đón sự xuất hiện của bộ ba trang phục Siêu Phẩm cực đẹp của Ashe, Katarina và Ekko. Để sở hữu một trong số chúng, game thủ sẽ phải móc hầu bao từ 170 đến 200 nghìn đồng. Đây là mức giá "không hề dễ chịu" theo đánh giá của nhiều người.

Tuy nhiên, đó không phải tất cả những gì người chơi LMHT nhận được trong sự kiện này. Thứ được nhiều người quan tâm hiện nay là việc sở hữu một trang phục Siêu Phẩm (ngẫu nhiên) mà không phải bỏ ra bất cứ RP nào. Điều kiện là bạn sẽ phải giữ lại 5 Lõi hiện có và chờ đến ngày 9/8, thời điểm hòm Chia Rẽ được mở bán. Chiếc hòm cam này hiện vẫn chưa xuất hiện trong cửa hàng, nó chứa những nguyên liệu tối quan trọng để hợp thành Skin Siêu Phẩm.

Hòm Cam (Chia Rẽ) quan trọng nhất vì nó chứa bản vẽ trang phục (ngẫu nhiên). Khi kết hợp với 11 Lõi sẽ tạo thành mảnh skin Siêu Phẩm.

Hiện game thủ chưa thể mua nó. Hòm Cam sẽ được mở bán từ ngày 9 đến 16/8 và mỗi người chỉ được mua 1 hòm duy nhất.

Chi tiết cách lấy trang phục Siêu Phẩm không mất RP tại máy chủ LMHT Việt

Lõi là gì? Tại sao phải giữ lại 5 Lõi hiện có? Cách lấy trang phục Siêu Phẩm không tốn RP thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp bên dưới.

Lõi là nguyên liệu quan trọng để kết hợp với bản vẽ Siêu Phẩm, tạo ra mảnh trang phục. Bạn sẽ cần 11 Lõi để làm việc này. Nhưng hãy yên tâm, bạn sẽ sở hữu tới 12 lõi mà không mất dù chỉ 1RP.

Hòm Siêu Phẩm: Ashe (số lượng 1)

Lấy bằng cách vào Cửa Hàng Liên Minh > Biểu Tượng Anh Hùng > mua Biểu Tượng Thần Cung với giá 750IP. Hòm sẽ được tự động thêm vào hệ thống chế tạo Hextech.

Khi mở ra sẽ được: 1 Lõi, một bản vẽ biểu tượng tập kích Siêu Phẩm: Ashe, và một Mảnh Hòm Nâng Cấp.

Những thứ nhận được từ Hòm Ashe.

Hòm Siêu Phẩm: Ekko (số lượng 1)

Lấy bằng cách vào Cửa Hàng Liên Minh > Biểu Tượng Anh Hùng > mua Biểu Tượng Giải Mã với giá 750IP. Hòm sẽ được tự động thêm vào hệ thống chế tạo Hextech.

Khi mở ra sẽ được: 1 Lõi, một bản vẽ biểu tượng tập kích Siêu Phẩm: Ekko, và một Mảnh Hòm Nâng Cấp.

Những thứ nhận được từ Hòm Ekko.

Hòm Siêu Phẩm: Katarina (số lượng 1)

Lấy bằng cách vào Cửa Hàng Liên Minh > Biểu Tượng Anh Hùng > mua Biểu Tượng Thần Đao với giá 750IP. Hòm sẽ được tự động thêm vào hệ thống chế tạo Hextech.

Khi mở ra sẽ được: 1 Lõi, một bản vẽ biểu tượng tập kích Siêu Phẩm: Katarina, và một Mảnh Hòm Nâng Cấp.

Những thứ nhận được từ Hòm Katarina.

Hòm Nâng Cấp (số lượng không giới hạn)

Chỉ có thể mua hòm Nâng Cấp bằng RP với giá 40RP. Tuy nhiên bạn sẽ được 1 hòm Nâng Cấp miễn phí nhờ ghép 3 mảnh khi mở các hộp Siêu Phẩm bên trên.

Hòm này cung cấp các mảnh trang phục ngẫu nhiên, lợi hơn rất nhiều so với Rương Hextech. Khi mở ra sẽ được: 1 mảnh trang phục (ngẫu nghiên), 1 báu vật (mảnh tướng, mảnh trang phục, Đá Quý...), 2 Lõi. Nếu may mắn có thể nhận thêm Mảnh Hòm Nâng Cấp.

Những phần thưởng nhận được khi mở Hòm Cường Hóa.

Như vậy, sau ngày hôm qua, game thủ LMHT đã có trong tay 5 lõi. Hãy giữ chúng lại và chờ đến ngày hòm Chia Rẽ mở bán, một tuần duy nhất từ 9/8 đến 16/8 tới.

Hòm Chia Rẽ

Đây là hòm quan trọng nhất để người chơi có được 1 trang phục trong nhóm Siêu Phẩm. Khi mở ra sẽ được:

- 7 Lõi.

- 1 bản vẽ trang phục Siêu Phẩm ngẫu nhiên (một trong những trang phục Siêu Phẩm của: Yasuo, Yi, Zed, Fiora, Leona, Lucian). Dùng bản vẽ này kết hợp 11 Lõi để tạo ra mảnh trang phục, sau đó dùng Tinh Hoa để sở hữu vĩnh viễn.

- 2 Mảnh Hòm Nâng Cấp.

Bản vẽ là ngẫu nghiên, ở đây là Zed Siêu Phẩm.

* Mở hòm Chia Rẽ các bạn sẽ có thêm 7 Lõi, cộng với 5 Lõi "tiết kiệm" từ trước là 12 thừa đủ cho một trang phục Siêu Phẩm.

Hướng dẫn cách ghép các nguyên liệu

Cách dùng thì khá đơn giản. Các bạn vào hệ thống chế tạo Hextech như bình thường.

Ghép thành mảnh trang phục Siêu Phẩm

Sau khi mở Hòm Chia Rẽ, bạn có bản vẽ trang phục Siêu Phẩm ngẫu nhiên. Kết hợp 11 Lõi để tạo thành Mảnh trang phục tương ứng, sau đó bạn có thể dùng Tinh Hoa Cam để biến nó thành trang phục vĩnh viễn.

Sở hữu trang phục Siêu Phẩm mà không phải tốn RP.

Cứ 3 Mảnh Hòm Nâng Cấp ghép lại được 1 Hòm Nâng Cấp

Hòm nâng Cấp chứa nhiều mảnh trang phục ngẫu nhiên. Đặc biệt chúng không cần chìa khóa để mở, lợi hơn nhiều so với Hòm Hextech.

Biểu tượng và viền Tập Kích của bộ ba trang phục Siêu Phẩm: Ashe, Ekko, Katarina

Sử dụng 7 Lõi Siêu Phẩm và bản vẽ tương ứng để tạo ra biểu tượng Tập Kích. Biểu tượng này sẽ giúp bạn mở khóa viền đặc biệt khi tải trận.

Khi đã sở hữu biểu tượng, màn hình tải trận sẽ tự động thêm viền Tập Kích đặc biệt.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các loại hòm mới và lấy trang phục Siêu Phẩm hoàn toàn không tốn RP.

 

 

theo gamethu