LMHT: Hướng dẫn cách lên trang bị cho vị tướng mới nhất Sylas

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Kẻ Phá Xích tương thích với rất nhiều lối mua sắm trang bị.

Sylas, vị tướng mới nhất của LMHT, đã được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE từ đầu tháng này và cũng sắp sửa đến tay người chơi sau đây ít ngày.

Bạn lo ngại rằng mình sẽ khó thích nghi với vị tướng thứ 144 vì có quá ít kinh nghiệm sử dụng Sylas ư? Vậy nội dung bài viết này sẽ đưa ra những hướng dẫn cơ bản cho người chưa bao giờ chơi Sylas thông qua cách lên đồ.

Có nhiều cách để xây dựng tương thích với bộ kỹ năng của Kẻ Phá Xích nhưng những trang bị tăng tiến SMPT chắc chắn sẽ là ưu tiên số một.

Bộ kỹ năng của Sylas có tỉ lệ SMPT lớn và mặc dù bạn có thể thử nghiệm với nhiều dạng trang bị khác, nhưng lên đồ theo lối tiêu chuẩn sẽ là cách hay nhất dẫn đến chiến thắng.

Sylas là một vị tướng rất cơ động trong LMHT với những cú  lướt và l ao tới mục tiêu. Bộ kỹ năng của hắn ta cũng đem tới tiềm năng tạo ra những pha outplays khó tin. Và đương nhiên để làm được điều đó bạn phải cần thời gian để thuần thục lối chơi của Sylas.

Lưu ý rằng, Sylas cũng khá “mỏng” nên nếu quá dữ dằn, lao lên tấn công mục tiêu thiếu tính toán rất dễ sẽ bị phản đòn.

Bởi bộ kỹ năng của Sylas xoay quanh mục tiêu all-in, các trang bị tăng khả năng dồn sát thương sẽ là lựa chọn tối ưu.  Vọng Âm của Luden là trang bị cốt lõi mà Sylas buộc phải sở hữu. Nó sẽ cho hắn ta thêm sát thương, năng lượng và chỉ số giảm thời gian hồi chiêu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến  Song Kiếm Tai Ương bởi nó rất thích hợp với   Nội tại của Sylas – gia tăng sát thương ở đòn đánh thường kế tiếp sau khi dùng kỹ năng.

Nội tại của Song Kiếm Tai Ương cộng dồn với Nội tại của Sylas để gây ra lượng sát thương lớn trong một thời điểm. Và như thế, không nhất thiết bạn phải chơi Sylas giỏi mà chỉ cần liên tục tấn công đối phương trong giao tranh là được.

 Đai Lưng Hextech cũng là một món trang bị có giá khá rẻ khác nhưng đem lại cho Sylas rất nhiều độ đa dụng – với giảm thời gian hồi chiêu và SMPT. Trang bị này cũng cho Sylas chút ít máu, tăng thêm độ tự tin nếu như bạn quyết định all-in một kẻ địch nào đó.

Đừng quên Kích hoạt của Đai Lưng Hextech cung cấp thêm sát thương cùng một cú lướt ở quãng ngắn để Sylas có thể truy đuổi/tháo chạy mỗi khi cần kíp.

Sylas sở hữu khả năng ăn cắp chiêu cuối của tất cả các vị tướng trong LMHT - khả năng mà chưa ai có

 Quỷ Thư Morello là trang bị tiếp theo mà Sylas rất cần. Nó bao gồm rất nhiều chỉ số SMPT, xuyên kháng phép, máu và đặc biệt là hiệu ứng Vết Thương Sâu – rõ ràng là một sự bổ sung tuyệt vời cho khả năng dồn sát thương chết sốc mà Sylas sở hữu.

Để gia tăng khả năng phòng ngự, bạn có thể lựa chọn mua thêm  Đồng Hồ Cát Zhonya nếu rơi vào một thế trận khó khăn. Tuy nó cho Sylas ít sát thương hơn nhưng Kích hoạt có thể giúp bạn gia tăng cơ hội outplay và kết liễu địch mà không bị mất mạng.

Lưu ý rằng Đồng Hồ Cát Zhonya chỉ là một trang bị mang tính chất tình huống và bạn không nhất thiết phải có nó trong mọi trận đấu.

Với chất tướng Đấu Sĩ pha tạp chút ít Sát Thủ, Sylas chắc chắn rất cần bổ sung  Giày Thủy Ngân để giảm thiểu thời gian nhận hiệu ứng bất lợi. Hoặc nếu muốn tối đa hóa lượng sát thương,  Giày Pháp Sư là lựa chọn duy nhất dành cho bạn.

Các trang bị khác như  Trượng Hư Vô hay  Mũ Tử Thần Rabadon cũng rất thích hợp vào thời điểm cuối trận. Nếu như trận đấu trôi qua 40 phút và bạn cảm thấy cần phải chi ra một số tiền lớn để sắm chúng, đừng ngần ngại mua các trang bị trên. Nhưng nhớ rằng tuy có giá rất đắt nhưng chúng lại không hề đem tới sự đa dụng cho Sylas.

Kết lại, Sylas là một vị tướng rất linh hoạt và có thể tương thích với nhiều cách lên trang bị. Tất cả chỉ phụ thuộc vào cách chơi của bạn và tình thế trận đấu mà thôi!

Đừng quên là Sylas sẽ ra mắt ở bản cập nhật 9.2 – dự kiến sẽ đến với máy chủ LMHT Việt Nam vào tuần sau.

Gnar_G (Theo FOX Sports Asia)