LMHT: Huni khép lại một tuần đại bại của ‘siêu đội hình’ LCS Bắc Mỹ

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Echo Fox tiếp tục ngự trị trên đỉnh BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018.

Echo Fox đã có một tuần thi đấu thành công tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 với thắng lợi giành được trước Team Liquid vào sáng nay (12/02).

Nếu có một điều mà các đội nên biết trước khi đối đầu với Echo Fox thì đó chắc chắn sẽ là: Đừng cho đi rừng Joshua "Dardoch" Hartnett chơi Zac. Với những cú Súng Cao Su (E) được sử dụng một cách hiệu quả, Dardoch đã trở thành thú săn mồi đích thự khi nhanh chóng hủy diệt các xạ thủ kém cơ động bên địch.

Xạ thủ Yiliang "Doublelift" Peng với sự lựa chọn Kog’Maw là minh chứng cụ thể nhất để chứng minh khả năng hoạt động hiệu quả của Zac trong tay Dardoch.

Dardoch đang duy trì được phong độ cao góp công lớn vào thành tích đưa Echo Fox dẫn đầu BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018

Dù có thể không phải nằm xuống sau nhiều pha mở giao tranh của Dardoch, 2lift vẫn phải bỏ ra những Phép Bổ Trợ để giữ lại mạng sống của anh ta. Tuy nhiên, chính việc thiếu hụt đi một trong những công cụ đắc lực khiến cho tầm ảnh hưởng 2lift trong giao tranh không còn được duy trì.

Thời gian trôi dần về cuối cũng là lúc Kog’Maw của 2lift đã đủ sức bắn xuyên qua tiền tuyến của Echo Fox. Nhưng khi Liquid chẳng thể duy trì được một dàn chắn hữu hiệu để giúp 2lift có dược vị trí thuận lợi xả sát thương – là lý do chính khiến cho họ thất trận trước Echo Fox sau 43 phút thi đấu.

Đây là chiến thắng thứ năm mà Dardoch có được khi sử dụng Zac ở mùa giải 2018 – và anh tiếp tục duy trì chuỗi bất bại với vị tướng được mệnh danh là Vũ Khí Bí Mật.

Giờ thì Echo Fox lại tiếp tục duy trì thế “song mã” trên đỉnh BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 với Cloud9 – khi có cùng hệ số 7-1.

Vào tuần sau, Echo Fox sẽ có hai trận đấu gặp lần lượt 100 Thieves và C9. Trong khi đó, đối thủ của Liquid sẽ là Counter Logic GamingGolden Guardians.

BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 sau bốn tuần đấu đầu tiên

Kết quả Tuần 4 và lịch thi đấu Tuần 5 LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018

ABC (Theo Dot Esports)