LMHT: Huni ‘cầm’ Yasuo đường trên thắng đẹp đối thủ

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Kẻ Bất Dung Thứ trở lại để khắc chế Gnar tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018.

Echo Fox tin dùng Yasuo đường trên trong màn hủy diệt 100 Thieves vào sáng nay (18/02) trong khuôn khổ Tuần 5 LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018.

Lựa chọn bỏ túi của dường trên Heo "Huni" Seung-hoo bên phía Echo Fox đã hoàn toàn khắc chế được Gnar dù đây không phải là meta yêu thích của vị tướng gây tranh cãi bậc nhất LMHT. Đây là lần thứ hai Huni quyết định sử dụng Yasuo với hy vọng kiểm tỏa Gnar – trước đó là tại trận Chung kết CKTG 2017 khi mà đội tuyển cũ của anh, SK Telecom T1, đang bị đối phương dẫn trước một ván đấu.

Chúng tôi đã luyện tập Yasuo rất nhiều”, Huni nói với người dẫn chương trình của LCS Bắc Mỹ, Ovilee May, ở cuộc phỏng vấn sau khi vượt qua 100 Thieves.

Với việc Gnar đang trỗi dạy mạnh mẽ ở metagame hiện tại thì không có gì ngạc nhiên khi tên tuổi của Huni càng được nhiều người biết tới hơn thông qua vị tướng Yasuo.

100 Thieves, không muốn Yasuo được thoải mái ở đường trên, đã tập trung sự chú ý của họ vào vị trí của Huni. Nhưng với Huni, việc 100 Thieves tập trung cắm trại ở đường trên không phải là điều gì quá to tát.

Dù thua thiệt hơn so với đối thủ đi chung đường, nhưng khi những đồng đội còn lại của Huni làm tốt, anh vẫn sẽ tăng tiến sức mạnh. Và may mắn cho Huni, đường giữa của Echo Fox đã có một trận đấu tốt.

Khi mà Huni đang gặp rắc rối ở đường trên, đường giữa Kim "Fenix" Jae-hun đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Với Zoe, Pháp Sư mạnh nhất Đấu Trường Công Lý vào thời điểm hiện tại, những cú combo E + Q của Fenix có độ chính xác gần như hoàn hảo khiến 100 Thieves hoàn toàn bất lực trong việc ngăn cản anh ta.

Và khi mà Zoe thường xuyên có những pha dồn sát thương khủng khiếp như vậy, không khó để Echo Fox dần tạo ra được khoảng cách chênh lệch về Vàng vượt trội so với 100 Thieves.

Với việc đường giữa thắng thế, Huni đã có thể tự do kiếm chỉ số lính và trở thành chuyên gia đẩy lẻ ngay khi giai đoạn đi đường kết thúc. Sau 30 phút thi đấu, Huni đã có thể đương đầu tốt với bất cứ thành viên nào của 100 Thieves – ngay cả những pha 1v2 tuyển thủ Hàn Quốc cũng có thể thắng.

Dù Echo Fox vừa có được điểm số, nhưng có lẽ Yasuo sẽ không tiếp tục xuất hiện thường xuyên trên sàn đầu LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018. Đơn giản bởi không phải đường trên nào cũng biết cách tạo ra tầm ảnh hưởng rộng khắp với Yasuo như cái cách mà Huni vẫn thường làm được.

Thắng trận, Echo Fox tiếp tục song hành cùng Cloud9, đội vừa đánh bại Team SoloMid sau đó ít phút, ở trên đỉnh BXH với hệ số 8-1.

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu Tuần 5 LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018

BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 sau Ngày 1 - Tuần 5

Vào lúc 05g00 ngày mai (19/02), Echo Fox sẽ chạm trán C9 trong trận “Chung kết sớm” của LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018.

2016 (Theo Dot Esports)