LMHT: Hóa ra SOFM đang phá đảo rank Thách Đấu Hàn cùng 1 game thủ Việt

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Máy chủ Hàn Quốc được coi là môi trường luyện tập, cọ sát tốt nhất cho các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại. Mặt bằng trình độ gamer tại đây cao hơn bất kỳ server nào khác trên thế giới.

Hàn Quốc - máy chủ khắc nghiệt nhất thế giới

 

Như các bạn đã biết, máy chủ Hàn Quốc được coi là môi trường luyện tập, cọ sát tốt nhất cho các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại. Mặt bằng trình độ gamer tại đây cao hơn bất kỳ server nào khác trên thế giới. Ví dụ điển hình như SofM, vừa đánh vừa chơi em cũng có thể leo lên Top 1 Thách Đấu Việt Nam. Đã có những thời kỳ, 2 nick Thách Đấu đứng đầu server đều của cựu tuyển thủ Full Louis.

Thế nhưng khi sang server Hàn Quốc, phải rất nỗ lực và cố gắng, SofM mới có thể lọt vào Top 10 của máy chủ này. Và chỉ sau vài ngày, khi không giữ được phong độ vốn có, người đi rừng của Snake eSports nhanh chóng bị bật ra khỏi Top 30 Thách Đấu Hàn. Vì vậy có thể thấy rõ, server xứ sở Kim Chi khắc nghiệt như thế nào.

 

Dopa từng có 1 lần chia sẻ rằng, những người khác không phải Faker đều không xứng tầm. Nếu lên được top 1 thì còn đáng kể, nhưng phải trụ vững trong top 15, bằng không thì sẽ không được coi là top nữa. Có thể thấy rõ, quãng đường để đạt đến ngưỡng siêu sao hàng đầu thế giới của SofM vẫn còn 1 chặng đường khá dài. Mặc dù vậy nói đi cũng phải nói lại, SofM vẫn còn rất trẻ và em mới chỉ sang Trung Quốc được gần 2 tháng mà thôi. Còn rất nhiều thời gian để chàng trai đến từ Việt Nam khẳng định vị thế của mình.

SofM dual cùng Optimus

 

Khá bất ngờ là trong buổi stream tối hôm qua, fan hâm mộ thấy được hình ảnh SofM dual cùng 1 tuyển thủ Việt Nam trẻ tuổi khác. Đó chính là Optimus, ngôi sao đường giữa của đội tuyển Boba Marines, từng có thời kỳ Optimus được coi là tuyển thủ đường giữa xuất sắc nhất Việt Nam. Tài khoản của Optimus tại máy chủ Hàn Quốc có tên là FLY MT và có rank Cao Thủ hạng 544.

Ngày hôm qua, 2 tuyển thủ người Việt Nam đã có pha "song kiếm hợp bích" quấy đảo rank Hàn. Sự xuất hiện của Optimus giúp cho chúng ta có thêm những hi vọng. Phải chăng Việt Nam lại xuất hiện 1 tuyển thủ chuyên nghiệp lọt vào Thách Đấu rank Hàn?