[LMHT] Hóa ra Best Kalista Việt xuất ngoại thi đấu chứ không về team FFQ của QTV

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Sau rất nhiều đồn đoán, cựu xạ thủ của HSR lại cho thấy mình sẽ xuất ngoại thi đấu, cụ thể là sang.. Thái Lan.

Như các bạn đã biết, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam xôn xao với những thông tin liên quan đến chuyển nhượng của Boba Marines thời gian gần đây. Cụ thể, sau khi đội tuyển này chia tay với 4 tuyển thủ của mình là: QTV, Tikk, Kent và Potm.

QTV sẽ lập team riêng sau khi rời Boba Marines.

Đương nhiên, tương lai của QTV và Tikk là chuyện được fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam quan tâm nhất vào lúc này. Về phần Tikk, cựu tuyển thủ đi rừng của Boba Marines chia sẻ mình không còn động lực chinh chiến chuyên nghiệp nữa. Anh chàng này đã chính thức công bố giải nghệ, chuyển sang cày thuê.

Chuyện này ngay lập tức kéo theo hàng nghìn bình luận trên khắp tất cả các diễn đàn. Tikk bị rất nhiều fan hâm mộ ném gạch đá không thương tiếc. Tuy nhiên, vẫn đâu đó có những bình luận ủng hộ cựu tuyển thủ đi rừng của BM. Còn về phía QTV, trước những thông tin trái chiều về mình. Quả Tạ Vàng khẳng định rằng, mình sẽ tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp vào năm sau, “đến khi nào liệt mới thôi” cơ mà.

 

Thông tin được hé lộ khi chính QTV thừa nhận rằng, mình sẽ lập một team riêng với cái tên Friend Forever QTV (FFQ). Những cái tên đầu tiên sẽ gia nhập đội tuyển của Quả Tạ Vàng cũng bị rò rỉ. Cụ thể, người ta thấy QTV đi uống cà phê với người bạn gái của Row, tuyển thủ đường trên của SAJ. Nhiều khả năng, game thủ tài năng này sẽ gánh trọng trách khó khăn Top Lane của FFQ.

Một thông tin khác đã được người trong cuộc chính thức thừa nhận. Đó chính là chuyện Minas gia nhập FFQ. Sau gần 1 năm dài đẵng đẵng không được thi đấu. Những tưởng xạ thủ số 1 Việt Nam ngày nào sẽ gia nhập Boba Marines. Nhưng không, bến đỗ tiếp theo mà "Nas" lựa chọn lại là đi theo QTV.

Một tin đồn khác liên quan đến chuyển nhượng của FFQ, đó chính là Noway. Xạ thủ tài năng này được cho sẽ là mắt xích quan trọng trong đội hình của team QTV. Thế nhưng sau rất nhiều đồn đoán, cựu xạ thủ của HSR lại cho thấy mình sẽ xuất ngoại thi đấu, cụ thể là sang.. Thái Lan.

Người ta bất ngờ thấy Noway kết bạn với cựu xạ thủ của BKT Llyod. Cùng với đó, anh chàng này cũng có status viết bằng tiếng Thái.

Noway kết bạn với Llyod

Status bằng tiếng Thái

 

- Sang Thái chưa?

- Nó sang tới nơi rồi. Vừa facebook cho xem chỗ ăn ở.

Như vậy, gần như chắc chắn Noway sẽ xuất ngoại thi đấu ở Thái Lan. Chỉ là vẫn chưa rõ, cựu xạ thủ của HSR sẽ gia nhập đội tuyển nào của Thái. Khả năng cao sẽ không phải là Bangkok Titans! Mọi thông tin liên quan đến sự việc này sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón xem nhé!

 

Theo Trí Thức Trẻ