LMHT: Hình bóng tướng mới lộ diện trong trailer MSI 2018

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Vị tướng thứ 141 là một thủy quái?

Riot Games vừa hâm nóng bầu không khí trước thềm 2018 Mid-Season Invitational bằng việc tung ra một đoạn trailer vào ngày hôm qua (26/4). Và nếu như ai đó để ý kỹ, chúng ta có một vị khách đặc biệt xuất hiện trong thoáng chốc – vị tướng mới nhất trong LMHT.

Nội dung đoạn video có thời lượng một phút đồng hồ trình chiếu những cảnh chiến đấu hoành tráng của các vị tướng LMHT bên cạnh các tuyển thủ tài năng bậc nhất trên khắp thế giới.

Đó là khi Levi cùng  Kha’Zix đang uy hiếp địch thủ,  Elise của Bengi sử dụng Trừng Phạt để hạ gục  Baron Nashor, hay  LeBlanc trong tay Faker gặp đúng phải khắc tinh là  Morgana của PawN (tái hiện lại trận Chung kết MSI 2015)…Rồi kế đến là cảnh  Janna đang tham chiến bên bờ hồ, nhưng khoan đã! Sinh vật bí ẩn đang ẩn nửa thân dưới làn nước là ai vậy?

Vị tướng mới nhất của LMHT đang lấp ló dưới làn nước?!

Đây rất có thể là vị tướng sắp được Riot giới thiệu tới đông đảo người chơi LMHT toàn cầu. Thực tế là phong cách của nó hoàn toàn phù hợp với những gì được Riot mô tả trong bài viết Lộ trình Cập nhật Tướng mới nhất được đăng tải trên trang chủ trò chơi.

Trong đó, Riot hứa hẹn về một vị tướng Hỗ Trợ có phong cách đen tối cùng lối chơi tấn công. Và bức ảnh dưới lòng nước được nhà phát triển này sử dụng để gợi mở cho vị tướng mới nhất này khiến chúng ta liên tưởng tới một dạng thủy quái.

Những thông tin trên chỉ mới được Riot tung ra cách đây một tuần vì thế sẽ mất thêm một khoảng thời gian nữa để chúng ta có thêm những thông tin chính thức. Nhưng ít nhất là ở thời điểm hiện tại, người chơi LMHT đã biết về…cái bóng của vị tướng thứ 141 ra sao rồi đấy!

Gnar_G (Theo Dot Esports)