LMHT: Hệ thống báo cáo giờ hoạt động cả trước và sau trận đấu

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đừng đùa với Riot!

Riot Games vừa bổ sung thêm một thành tố mới vào hệ thống báo cáo của LMHT giúp nó tang khả năng phát hiện các hành vi “xấu chơi”.

Lịch sử chat của trước và sau trận đấu giờ sẽ có trong phần báo cáo cho phép Riot chứng kiến tất cả những gì người chơi bị report giao tiếp với đồng đội/kẻ địch.

Mặt khác, Riot sẽ phát hiện ra những người chơi tỏ thái độ sau khi thua một trận đấu hoặc ai đó cố tình khiến cho Clash bị hủy bỏ giữa chừng…

Đây là một tính năng đang rất được trông đợi trong LMHT. Thông tin xuất hiện từ một bức ảnh chụp màn hình được đăng tải trên trang mạng Reddit hiển thị một thông báo cấm chat của người chơi đã bị báo cáo. Trước đây, Riot chỉ áp dụng hình thức xử phạt này với những dòng chat có nội dung tiêu cực khi trận đấu đang diễn ra.

Thông báo cấm chat mới

Thông báo cấm chat cũ

Như vậy, khi mà hệ thống báo cáo đã được cập nhật, nó buộc những người chơi “hôi miệng” phải cẩn trọng hơn với những người đồng đội cả trước lẫn sau trận đấu LMHT.

Bức ảnh cho biết Riot đã cấm chat 25 trận đấu với người chơi vi phạm, lý giải về nguyên nhân đưa ra hình phạt với hành vi không được chấp nhận trên Đấu Trường Công Lý cùng ảnh chụp màn hình thu được từ chat logs.

Không giống như những phiên bản trước, chỉ sao chép lại đoạn chat in-game, giờ thì Riot còn đưa ra bằng chứng cụ thể hơn bằng hình ảnh – nhằm ngăn chặn những nguy cơ có thể xảy ra ở những trận đấu kế tiếp.

Gnar_G (Theo Dot Esports)