[LMHT] Hé lộ mức lương khủng của Levi khi đầu quân cho Marines Esports

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Sở hữu "tương lai" của LMHT nước nhà, dễ hiểu khi ban lãnh đạo rất cưng chiều Levi. Cũng tối qua, Tnikun - HLV hiện tại của Marines Esports đã "show" tiền lương một tháng của học trò mình.

Khoảng thời gian đầu tháng 12, fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt được phen sôi trào cảm xúc với những diễn biến của Siêu Sao Đại Chiến 2016. Giải đấu có góp mặt của đội tuyển siêu sao Việt Nam, lâu lắm rồi các chàng trai của chúng ta mới có thể hãnh diện, bước ra "biển lớn" như thế.

Qua All-star 2016, khán giả cũng có một cái nhìn tổng thể hơn về các tuyển thủ siêu sao Liên Minh Huyền Thoại nước nhà. Đó là QTV, bước sang tuổi 28, phong độ không còn như xưa nhưng kinh nghiệm cũng như sự bản lĩnh của anh là điều không thể thiếu trong những trận đấu quan trọng. Đó là Optimus, ít nói nhưng tình cảm nhiều, luôn đặt nặng trọng tránh phải gánh team và thi đấu hết mình.

 

Và đặc biệt, chúng ta thấy được sự xuất sắc của Levi, chàng tuyển thủ trẻ tuổi được coi là thần đồng mới của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, sau SofM. Ngày hôm qua, Levi chính thức có tên trong đội hình thi đấu của Marines Esports (Boba Marines đổi tên). Levi được coi là nhân tố chính giúp Marines Esports vươn đến đỉnh cao trong VCSA Mùa Xuân 2017.

Sở hữu "tương lai" của LMHT nước nhà, dễ hiểu khi ban lãnh đạo rất cưng chiều Levi. Cũng tối qua, Tnikun - HLV hiện tại của Marines Esports đã "show" tiền lương một tháng của học trò mình. Theo đó có thể thấy rõ đó là 7 tờ 100 USD, tương đương với khoảng 15 triệu VNĐ. Đây thực sự là con số khổng lồ với mức lương trung bình của các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, những người thường chỉ nhận được vài triệu đồng/tháng vào năm ngoái.

 
 
 

Không chỉ hé lộ về mức lương khủng của chàng tân binh Marines Esports, HLV Tí Nị cũng không giấu sự tự hào khi nói về sự chăm chỉ của Levi. Từ khi gia nhập đội tuyển mới, Levi đã luyện tập 740 trận đấu xếp hạng. Cường độ tập luyện khủng khiếp từ 6 đến 10 trận rank tại máy chủ Hàn Quốc.

Quả thật, danh hiệu thần đồng chỉ là hư ảo. Chỉ có chăm chỉ tập luyện mới là chìa khóa giúp Levi trở thành ngôi sao sáng, nhận được rất nhiều lời khen ngợi của bạn bè quốc tế tại All-star 2016 vừa qua.

 

Theo Trí Thức Trẻ