[LMHT] Hàng loạt đội tuyển chuyên nghiệp có nhà tài trợ mới

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Gà rán BBQ Hàn Quốc đã trở thành chuỗi nhà hàng đầu tiên tham gia tài trợ cho một đội tuyển eSports chuyên nghiệp là ESC Ever tại LCK…

bb.q Olivers là tên gọi mới của ESC Ever

Với việc Genesis BBQ trở thành chuỗi nhà hàng đầu tiên tại Hàn Quốc chính thức đầu tư cho một đội tuyển eSports chuyên nghiệp, ESC Ever sẽ chuyển sang dùng tên gọi mới: bb.q Olivers.

Logo của bb.q Olivers

Ngày hôm qua (11/01), Buổi lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ giữa Hiệp hội e-Sports Hàn Quốc (KeSPA) và Genesis BBQ được tổ chức tại trụ sở chính của BBQ Chicken, đã chính thức thông báo, ESC Ever giờ sẽ được biết tới với tên gọi bb.q Olivers. Honggeun Yoon, Chủ tịch của Genesis BBQ, khẳng định công ty sẽ làm nhiều việc hơn nữa để thúc đẩy sự phát triển của eSports, văn hóa ẩm thực và kết hợp hai thứ đó lại.

Hình ảnh thương hiệu mới của đội tuyển có mối liên hệ chặt chẽ với nhà tài trợ, với tên gọi “Olivers” tượng trưng cho tên thương hiệu của công ty dầu ăn ô-liu, cùng với logo và đồng phục mới nổi bật với hình ảnh con gà trống.

ESC Ever đổi tên nhưng vẫn giữ nguyên toàn bộ các thành viên từ trước

Trong khi tên gọi đã được thay đổi, bb.q Olivers sẽ vẫn giữ nguyên đội ngũ huấn luyện và các tuyển thủ trước đó nằm trong biên chế của ESC Ever. Và bắt đầu từ LCK Mùa Xuân 2017 khởi tranh vào ngày 17/01 tới đây, tên thương hiệu và logo mới của bb.q Olivers sẽ được chính thức sử dụng.

ESC Ever được sáng lập vào năm 2015, họ đã chứng tỏ được tiềm năng là một đội mạnh khi giành Á quân tại giải Thách Đấu Hàn Quốc, vô địch KeSPA Cup và tham dự IEM Katowice cùng năm. Không có gì bất ngờ khi đội tuyển giành quyền thăng hạng lên chơi tại LCK sau khi giành chiến thắng tại giải Thách Đấu Hàn Quốc 2016.

CLB bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA Miami Heat hợp tác với Misfits

CLB bóng rổ NBA Miami Heat đã tuyên bố một mối hợp tác cùng với tổ chức eSports Misfits. Heat đã mua lại cổ phần trong Misfits và sẽ hỗ trợ các mảng marketing, thương hiệu, quảng bá, bán lẻ, kỹ thuật số và tài trợ cho đội tuyển.

Cả hai đội cũng sẽ có trách nhiệm quảng bá chéo nhau.

Miami Heat tự hào về sự sáng tạo trong tất cả các khía cạnh của eSports và kinh doanh”, CEO của Heat, Nick Arison, nói trong bản thông báo. “Với chúng tôi, thật là hoàn hảo khi hợp tác với Misfits, một thương hiệu trẻ và đầy tham vọng trong một môn thể thao mà đam mê là điều kiện kiên quyết trong thế kỷ 21 đầy cạnh tranh giữa những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ.

Các tuyển thủ của đội tuyển LMHT Misfits chụp hình với bộ đồng phục mới

Misfits hiện đang sở hữu nhiều đội tuyển ở các bộ môn eSports khác nhau, bao gồm: LMHT (LCS Châu Âu), Hearthstone, Overwatch, Heroes of the Storm, và Super Smash Bros. Tổ chức được thành lập vào tháng 6/2016 bởi Ben Spoont, một người gốc Miami.

Misfits đã gia nhập những đội tuyển eSports khác hợp tác cùng với các tổ chức thể thao truyền thống như. Có thể kể đến như Philadelphia 76ers mua lại Team Dignitas và Apex Gaming vào tháng 9 năm ngoái, Milwaukee Bucks vừa đổi tên thương hiệu của Cloud9 Thách Đấu (C9C) thành FlyQuest sau khi đổi chủ.

Adidas sẽ cung cấp trang phục cho Team Vitality ở mùa giải mới

Tổ chức eSports của nước Pháp, Team Vitality đã công bố “gã khổng lồ” Adidas sẽ là đơn vị chính thức cung cấp trang phục thi đấu của họ. Thỏa thuận giữa hai bên được ký kết khi Adidas sẽ trang bị tất cả trang phục cho toàn bộ các tuyển thủ của Vitality với “một bộ sưu tập rất mới” mà công chúng sẽ có “cơ hội để khám phá rất sớm.

Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội làm việc bền chặt với Adidas, một thương hiệu mà chúng tôi chia sẻ danh tính ở cả đối thủ cạnh tranh lẫn người đi trước”, chủ sở hữu Vitality, Fabien “Neo” Devide, nói trong bản thông báo. “Vitality đang tiếp cận một dấu mốc mới và sẽ trở thành thương hiệu eSports lớn đầu tiên được mặc trang phục may sẵn của hãng tiên phong trong các môn thể thao truyền thống. Thể thao điện tử đang mở rộng trên tất cả mặt trận, nó có thể trong truyền thông hoặc kinh doanh, và mối hợp tác này xác nhận xu hướng đó!

Vitality sẽ thi đấu tại LCS Châu Âu mùa giải sắp tới. Đội tuyển LMHT đã có một phong độ mạnh mẽ trong suốt vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016, xếp hạng ba. Mặc dù vậy, đội tuyển vẫn cán đích ở vị trí 5-6 chung cuộc tại vòng play-off, khi để thua Fnatic.

Đội hình hiện tại của Vitality trước thềm LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 khai mạc vào ngày 19/01 sắp tới:

  • Đường trên: Lucas “Cabochard” Simon-Meslet
  • Đi rừng: Lee “GBM” Chang-seok & Charly “Djoko” Guillard
  • Đường giữa: Erlend “Nukeduck” Våtevik Holm
  • Xạ thủ: Pierre “Steeelback” Medjaldi
  • Hỗ trợ: Ha “Hachani” Seung-chan

Ngoài ra, Vitality cũng đang cạnh tranh ở những bộ môn eSports khác như Call of Duty, FIFA 16, Rainbow Six: Siege, Gears of War, OverwatchHearthstone: Heroes of Warcraft.

2016 (Tổng hợp)