LMHT: Hai siêu sao châu Âu chơi oẳn tù tì để phân định ai là người ăn Bùa Xanh

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Khi cả Jayce và Zoe trong đội hình đều muốn sở hữu Bùa Xanh…

G2 Esports đang có khởi đầu rất mạnh mẽ tại LEC Mùa Xuân 2019, giải đấu LMHT số một châu Âu, khi toàn thắng cả hai trận đấu đầu tiên vào cuối tuần qua.

G2 đang chia sẻ ngôi vị dẫn đầu BXH cùng Misfits Gaming sau tuần lễ khởi đầu. Theo đó, cả hai chiến thắng trước Origen và FC Schalke 04 của G2 đều rất thuyết phục về mọi mặt từ thế trận, lượng Vàng/điểm hạ gục chênh lệch,…

Trong trận đấu gặp S04 vào lúc 23g00 hôm kia (19/01), đường giữa Rasmus “Caps” Winther và đường dưới Luka “Perkz” Perković đều cảm thấy rất thoải mái. Thậm chí, họ còn có hành động bông đùa với nhau bằng màn chơi oẳn tù tì (hay còn gọi là kéo, búa, bao) ngay trên sân khấu để xem ai là người sở hữu Bùa Xanh.

Perkz chơi Zoe đường dưới, trong khi Caps sử dụng Jayce đường giữa nên cả hai siêu sao của LMHT châu Âu đều rất cần tới tác dụng của Bùa Xanh – tăng khả năng hồi phục năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu.

Và để trở thành người xứng đáng nhận được Bùa Xanh, Perkz và Caps đã chơi oẳn tù tì ngay khi trận đấu với S04 vẫn còn đang diễn ra. Khoảnh khắc ấn tượng này đã được camera của Perkz ghi lại và truyền đến màn hình của tất cả khán giả đang theo dõi livétream trận đấu.

Xem từ 45:01

Trong cuộc phỏng vấn vào cuối ngày, Perkz úp mở rằng những lựa chọn “đặc dị” kiểu Zoe đường dưới lại là điều bình thường, quen thuộc với các thành viên của G2. Anh tự gọi mình là chủ lực đường dưới có thể chơi tốt tất cả các vị tướng sử dụng SMPT hoặc SMCK – và nhấn mạnh rằng anh sẽ không trở thành một người chơi Xạ Thủ theo lối truyền thống.

Chừng nào G2 còn tiếp tục thi đấu thong dong như thế này, chúng ta vẫn chưa thể dự đoán được vị tướng đường dưới tiếp theo được họ lựa chọn sẽ là ai.

Tuần 2 thuộc giai đoạn vòng bảng của LEC Mùa Xuân 2019 sẽ quay trở lại vào cuối tuần này. Tại đây, G2 sẽ lần lượt chạm trán với Excel Esports và Rogue.

None (Theo Dot Esports)