[LMHT] Hai đại diện của LCS Châu Âu góp mặt tại vòng Bán kết IEM Katowice

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hai cặp đấu của vòng bốn đội xuất sắc nhất IEM Katowice gồm ROX vs G2 và FW vs H2K sẽ diễn ra vào tối nay (26/02).

Ngày thứ ba của IEM Katowice Mùa XI đã khép lại, và Châu Âu đã giành được hai vé tham dự vòng Bán kết. H2k-Gaming đã vượt qua Hong Kong Esports sau ván đấu đầu tiên bị lấn lướt hoàn toàn, và G2 Esports khẳng định sức mạnh trước Unicorns of Love

Sáng mai (27/02), danh hiệu IEM Katowice Mùa XI cùng số tiền thưởng 70.000 USD sẽ có chủ

UoL dường như đã quên mất sức mạnh tuyệt vời của Braum ở cấp độ 1, khi bước vào giao tranh với G2 ngay khi Ván 1 bắt đầu. Trước khi một phút đầu tiên trôi qua, G2 đã có một điểm hạ gục và nhanh chóng có thêm một mạng nữa để kết thúc pha giao tranh đầu tiên.

Phút 23, G2 đã vươn lên dẫn khoảng 6000 Vàng, nhưng họ đã không tận hưởng được lâu. Chỉ bốn phút sau đó, UoL hạ gục gần như nguyên đội hình G2 và ăn được Baron, giúp họ giành lại thế trận. UoL tiếp tục đẩy mạnh lợi thế, có được hàng loạt những pha solo-kill và ăn được Rồng Nguyên Tố tiếp theo.

Tuy nhiên, G2 không để lượng chênh lệch Vàng bị cân bằng, và có được một pha giao tranh thắng lợi toàn diện khi chỉ để sót lại duy nhất một thành viên UoL bảo vệ căn cứ. G2 đẩy thẳng vào và kết thúc ván đấu, vươn lên dẫn trước 1-0 trong loạt Bo3.

Lại tiếp tục là một điểm Chiến Công Đầu nữa dành cho G2 ở Ván 2, sau một pha “chim mồi” của Jesper "Zven" Svenningsen giúp cho nhà ĐKVĐ LCS Châu Âu có được lợi thế từ rất sớm. Sau một vài pha trao đổi, G2 vẫn nắm quyền kiểm soát. UoL thực hiện pha đẩy bốn người ở đường giữa, nhưng G2 tỏ ra áp đảo và lấy được hai điểm hạ gục.

Gangplank và Jhin của UoL kết hợp chiêu cuối để hạ gục Zven, nhưng Luka "PerkZ" Perkovic đã đáp trả bằng cú Doublekill. Sau khi giao tranh kết thúc, đó lại là pha ba đổi ba và G2 có được Rồng Đại Dương. Sau một tình huống tạm dừng trận đấu ở phút 21, G2 có được Baron, nhưng UoL lại kiếm được hai điểm hạ gục.

Ngay cả khi vươn lên dẫn trước với cách biệt rõ ràng, G2 cũng đã gặp khó khăn với Gangplank của Kiss "Vizicsacsi" Tamás và Rengar trong tay Andrei "Xerxe" Dragomir. Sau khoảng 29 phút, UoL đã lấy được đường giữa của G2, tận dụng chuỗi kết hợp chiêu cuối để hạ Zven, trong khi PerkZ cùng Ki "Expect" Dae-han luôn đứng ở rất xa ở các đường bên hai cánh.

UoL phá xong nhà lính đường giữa trước khi G2 kịp đưa ra phản ứng. UoL mất đi thế đẩy ở thời điểm phút 31, khi cố gắng khởi động Baron trước khi bị đối phương phát hiện và càn quét. Xerxe sống sót đủ lâu để ngăn cản sức đẩy của G2, trong khi những người còn lại bên phía UoL nỗ lực chờ đợi quân lính siêu cấp xuất hiện và đẩy ngược lại đường giữa.

G2 có được Baron, nhưng PerkZ đã bị bắt lai ở đường cánh và phải nằm xuống. G2 không chùn bước, đánh sập đường trên với bùa lợi Baron trên người và giành chiến thắng ván đấu ở phút 37 để tiến vào Bán kết IEM Katowice gặp ROX Tigers vào lúc 18g30 ngày hôm nay (26/02).

Ở trận Chung kết Nhánh Thua còn lại tại Bảng A, H2K đã vượt qua HKE với tỉ số 2-1 sau màn “lội ngược dòng” thành công. H2K sẽ góp mặt tại vòng bốn đội xuất sắc nhất IEM Katowice và chạm trán với một đội tới từ LMS Đài Loan khác, Flash Wolves vào lúc 22g20 tối nay.

Jankos cùng đồng đội tại H2K sẽ gặp thêm một đội LMS Đài Loan nữa ở vòng Bán kết là FW

Ngay sau khi hai trận Bán kết có kết quả, trận đấu quyết định để tỉm ra chủ nhân của số tiền thưởng 70.000 USD sẽ diễn ra vào lúc 01g40 rạng sáng ngày mai (27/02).

Bốn đội tuyển xuất sắc nhất tại IEM Katowice Mùa XI đã lộ diện

2016