LMHT: Griffin bất ngờ chia tay ‘thuyền trưởng’ ngay sát ngày khai mạc CKTG 2019

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Lý do cụ thể chưa được hai bên đưa ra.

Trong những diễn biến hết sức bất ngờ, Griffin công bố chia tay HLV Trưởng Kim “cvMax” Dae-ho thông qua bài viết được đăng tải trên các kênh truyền thông mạng xã hội cách đây ít phút.

Việc cvMax rời bỏ chiếc ghế lãnh đạo đội tuyển LMHT của Griffin đến ngay trong thời điểm họ đang chuẩn bị cho lần đầu tiên tham dự CKTG.

cvMax đã gắn bó với Griffin trong hai năm qua kể từ thời điểm anh đưa đội tuyển vượt qua Vòng Thăng Hạng và lên chơi chuyên nghiệp tại LCK Mùa Hè 2018. Từ đó tới nay, Griffin luôn được coi là đội tuyển hàng đầu của LMHT Hàn Quốc với ba lần liên tiếp lọt vào tới trận Chung kết LCK nhưng lại chưa bao giờ chạm tay vào chiếc cúp vô địch do lần lượt để thua KT Rolster và SK Telecom T1.

Trong hành trình mới của Griffin, hợp đồng với Kim Dae-ho (cvMax) đã kết thúc khi nhận được sự đồng thuận từ hai phía. Chúng tôi chân thành cám ơn HLV cvMax trong quãng thời gian làm việc tại Griffin. Cám ơn anh”, Griffin viết trong thông cáo báo chí.

Griffin sẽ tham dự CKTG 2019 với tư cách hạt giống số hai của khu vực LCK giúp họ được đặc cách tới thẳng Vòng Bảng. Á quân của LCK Mùa Hè 2019 nằm ở Bảng A cùng với hai đối thủ đã được xác định là G2 EsportsCloud9.

Griffin sẽ có trận đấu đầu tiên tại CKTG 2019 gặp G2 vào lúc 23g00 ngày 13/10.

Hiện Grififn vẫn chưa công bố người sẽ thay thế vị trí HLV Trưởng mà cvMax để lại.

2016