LMHT: Graves Vinh Quang và phần thưởng mùa giải 2017 đã xuất hiện!

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Người chơi LMHT tại server Bắc Mỹ đã được hưởng niềm vui sớm nhất trên toàn thế giới.

Phần thưởng Đấu Xếp Hạng mùa giải 2017 đã chính thức cập bến máy chủ Bắc Mỹ, đem theo trang phục Graves Vinh Quang, các mẫu mắt mới cùng khung viền cấp bậc tương ứng.

Không giống như mẫu mắt mở khóa được từ tính năng Vinh Danh, phần thưởng mùa giải 2017 xuất hiện khá đường đột và bất ngờ - và nếu bạn không để ý, hoàn toàn có thể không biết nó đã hiện diện trong tài khoản của mình.

Nhưng dù thế nào đi nữa, người chơi LMHT tại máy chủ Bắc Mỹ vẫn được tận hưởng niềm vui sớm nhất trên toàn thế giới. Ngoài ra, ở phần Hồ Sơ cũng sẽ có thêm một đường viền để biểu thị cấp bậc Xếp Hạng của bạn sau mùa giải vừa qua.

Hoàn toàn có khả năng Riot Games sẽ sớm cập nhật hình ảnh khung viền, giống y hệt với phần thưởng mùa giải 2016 – nên giờ màn hình tải trận vẫn sẽ tạm thời hiển thị chúng.

Nếu như có ai đo chưa nhận được phần thưởng, thì tức là chúng vẫn đang trên đường đến, theo chuyên viên quản lý cộng đồng của Riot, Ben Forbes xác nhận.

Đừng quên Graves Vinh Quang còn có khá nhiều Gói Đa Sắc đi kèm phụ thuộc vào thành tích của bạn ở mùa giải trước. Và nếu bạn đã bỏ lỡ cở hội sử dụng chúng, dừng lo lắng, bởi sẽ luôn còn cơ hội ở những mùa giải sau đây.

Gnar_G (Theo Dot Esports)