[LMHT] Giants Gaming chia tay với đội trưởng xPePii

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – xPepii đã sẵn sàng rời khỏi Giants Gaming và cho biết thêm anh đang đàm phán với “một vài đội tuyển LCS”.

Giants Gaming đã công bố đội hình mới sẽ thi đấu chính thức ở giải đấu Mùa Hè 2016 và một trong những tuyển thủ nổi bật nhất đã không được điền tên.

xPePii rời Giants sau gần hai năm gắn bó với đội.

Ngôi sao đường giữa Isaac "xPePii" Flores sẽ không có tên ở Giants nữa. Đây hẳn là một bất ngờ với nhiều người, khi mà xPePii là một phần không thể thiếu của Gians trong suốt mùa giải 2015. Bến đỗ mới của anh ta vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên theo thông cáo báo chí mà Giants vừa phát ra, xPePii đang liên hệ với các đội tuyển khác được chơi tại LCS.

Hiện tại, Isaac đang thảo luận với một vài đội tuyển LCS và tính toán các lựa chọn của anh ấy cho tương lai”, Giants thông báo. “Nếu anh ấy không thể tìm thấy một dự định đủ để thuyết phục mình, anh sẽ ở lại là lựa chọn thứ hai của chúng tôi.

NighT - tuyển thủ thay thế xPePii còn rất ít tên tuổi trên đấu trường chuyên nghiệp.

Gun-Woo "NighT" Na sẽ thay thế xPePii trong vai trò người đi đường giữa chính thức của Giants. NighT là một tuyển thủ người Hàn đã từng chơi cho Ever8 Winners, giúp cho đội tuyển này cán đích ở vị trí thứ ba tại giải Thách Đấu Mùa Xuân 2016 và được coi là một người đi đường giữa đáng gờm. NighT có KDA cao nhất, chỉ số lính mỗi phút tốt nhất và cả lượng vàng mỗi phút nhiều nhất so với tất cả người đi đường giữa ở vòng play-off. Giants tin rằng, anh ta sẽ đem cái “chất” của LCK để làm lợi cho đội.

Chúng tôi đã theo dõi tuyển thủ này suốt một thời gian dài và các bản báo cáo tìm kiếm tài năng của chúng tôi cho thấy thái độ và kỹ năng của anh ấy khó ai có thể tốt hơn được”, Giants cho biết trong bản thông báo. “Anh ấy là một trong những tuyển thủ có thể phù hợp với bất cứ đội tuyển LCK nào nhưng phải phù hợp để giữ tính cạnh tranh với đội của anh ấy cho đến thời điểm này. Sau khi tiết lộ dự định của chúng tôi cho anh ấy, và khả năng được đối đầu với các tuyển thủ phương tây, anh ấy đã quyết định mặc lên chiếc áo xanh.

Giants cũng đã thay thế người đi rừng Tae-Wan "Wisdom" Kim bằng tuyển thủ người Anh Nubar "Maxlore" Sarafian. Maxlore được biết tới rộng rãi trong cộng đồng LMHT Châu Âu, khi anh ta còn chơi cho các đội tuyển như Games 2, Ex Nihilo, Team Infused và Inspire Esports. Maxlore đã có một màn trình diễn ấn tượng tại Challenger Series 2016, có được KDA và chỉ số lính mỗi phút cao thứ hai trong tất cả người đi rừng ở vòng bảng.

Maxlore được Giants đánh giá là "một trong những tuyển thủ đi rừng mới nổi ở Châu Âu".

Maxlore có khả năng làm việc nhóm tuyệt vời và là một tuyển thủ có kỷ luật, chăm chỉ làm việc mà chúng tôi đã biết rõ sau khi anh ấy tham gia thử sức gia nhập đội vào tháng 10/2015”, Giants cho biết. “Sự tiến bộ của anh xuyên suốt vòng bảng Challenger Series cùng với Inspire là rất ấn tượng, và hiện nay, anh là một trong những tuyển thủ đi rừng mới nổi ở Châu Âu.

Giants hy vọng hai tuyên thủ mới này có thể giúp họ nâng cao vị trí trên BXH ở giải đấu Mùa Hè sắp tới. Đội này đã kết thúc với vị trí bét bảng ở giai đoạn Mùa Xuân, và chỉ tìm được cách trụ hạng tại LCS sau khi thắng Team HUMA với tỉ số 3-1.

June_6th (Theo Daily Dot)